Kungfu Chi Vương – Tìm hiểu “Đá”

Kungfu Chi Vương - Đá là chức năng mà người chơi có thể khảm ngọc vào trang bị, giúp trang bị tăng tính năng và sức mạnh.

Người đăng: Ngày đăng: 21/04/2016 Hướng dẫn
Kungfu Chi Vương

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kungfu Chi Vương

Kungfu Chi Vương – Đá là chức năng mà người chơi có thể khảm ngọc vào trang bị, giúp trang bị tăng tính năng và sức mạnh. 

Đá là gì ?

-Đá là chức năng mà người chơi có thể khảm ngọc vào trang bị, giúp trang bị tăng tính năng và sức mạnh.
-Một trang bị có thể đính 4 viên đá thuộc tính khác nhau hoặc giống nhau, tùy vào sở thích và hướng phát triển nhân vật của người chơi.
-Để thu thập đá thuộc tính, người chơi có thể mua ở cửa hàng hoặc nhặt trong hoạt động “PK đơn” và “Bang”. 

Khảm ngọc vào trang bị :

Chọn vào tính năng “Đá” để đính đá thuộc tính lên nhằm nâng cao sức mạnh cho trang bị.

Kungfu Chi Vương - Tìm hiểu

Chọn trang bị cần đính Đá thuộc tính.

Chú ý : Trang bị cần nâng cấp lên level 10 mới có thể đính Đá thuộc tính vào (Tham khảo phần “Cường Hóa Trang Bị” )

Kungfu Chi Vương - Tìm hiểu

-Mỗi trang bị có thể đính 4 loại Đá khác nhau hoặc giống nhau. Số lượng đá có thể đính tùy thuộc vào cấp độ của trang bị.
-Muốn trang bị loại đá nào thì nhấp vào dấu “+“ sau đó nhấp vào viên Đá cần đính phía bên tay phải.

Kungfu Chi Vương - Tìm hiểu

Kungfu Chi Vương - Tìm hiểu

Kungfu Chi Vương - Tìm hiểu

-Ngoài ra, tính năng đặc biệt có thể “Tháo” ngọc và “Tăng Cấp” cấp độ của ngọc đang được khảm trên trang bị, giúp cho người chơi có thể dễ dàng chuyển đổi và nâng cấp Đá tùy theo ý thích.
-Thay đổi trang bị khác cũng không bị mất đá đã khảm. Nên các vị Anh hùng cứ yên tâm mà nâng cấp và thay đổi trang bị cao cấp nhé.
-3 viên đá cùng loại cùng cấp có thể ghép thành 1 viên đá cùng loại và cao hơn 1 cấp. Ngọc đã khảm vào trang bị, có thể nâng cấp thành ngọc cấp độ cao hơn mà không cần tháo khỏi trang bị.

Kungfu Chi Vương - Tìm hiểu

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ