Kungfu Chi Vương – Mẹo tăng cấp nhanh trong game

Kungfu Chi Vương - Do chức năng sẽ mở theo cấp độ người chơi, vì vậy người chơi chiếm thứ hạng cao trong lôi đài là một việc cần ưu tiên.

Người đăng: Ngày đăng: 21/04/2016 Hướng dẫn
Kungfu Chi Vương

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kungfu Chi Vương

Kungfu Chi Vương – Do chức năng sẽ mở theo cấp độ người chơi, vì vậy người chơi chiếm thứ hạng cao trong lôi đài là một việc cần ưu tiên. Khi người chơi vượt phụ bản chính có thể chú ý các rương báu bên phải, khi phó bản đạt S sẽ có thể nhận rương tương ứng. Khi chưa đạt S có thể nhấn khiêu chiến lại.

Kungfu Chi Vương - Mẹo tăng cấp nhanh trong game 0

Cấp 1-11: Nhanh chóng hoàn thành các phó bản chương 1, vì chương 1 chỉ nhận được 100 kinh nghiệm, rất ít; Nhưng đến chương 2 sẽ nhận được 600 kinh nghiệm, người chơi có thể chọn càn quét phó bản chương 2 để nhận thêm kinh nghiệm.

Kungfu Chi Vương - Mẹo tăng cấp nhanh trong game 1

Khi đến cấp 11 sẽ mở nhiệm vụ ngày và phó bản Tinh Anh, có thể dùng hai chức năng này để nhận thêm kinh nghiệm, tăng cấp nhanh hơn.

Kungfu Chi Vương - Mẹo tăng cấp nhanh trong game 2

Sau khi thăng cấp 15 sẽ có thể tham gia Lôi Đài, người chơi có thể chọn khiêu chiến các NPC Đồng Nhân, vì những NPC này rất dễ để chiến thắng. Ngoài ra, 21 giờ hằng ngày sẽ tổng kết hạng Lôi Đài và phát thưởng theo thứ hạng tương ứng, có thể từ đây nhận được Vàng.

Kungfu Chi Vương - Mẹo tăng cấp nhanh trong game 3

Kungfu Chi Vương - Mẹo tăng cấp nhanh trong game 4

Ngoài những việc làm tất yếu mỗi ngày ra, người chơi có thể tập trung vượt phó bản, khi hết thể lực có thể mua hoặc nhận thể lực miễn phí vào các khung giờ cố định trong ngày.

Kungfu Chi Vương - Mẹo tăng cấp nhanh trong game 5

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này