King Online – Tìm hiểu tính năng Tinh Linh

Có hơn 250 chủng loại cùng hệ thống kỹ năng độc nhất của từng chủng loại là điểm đặc sắc hoàn toàn khác biệt trong thế giới King Online.

Người đăng: Ngày đăng: 11/03/2016 Hướng dẫn
King Online

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

King Online

Trong King Online, nếu như thú cưỡi và lính là những người bạn đồng hành đáng tin cậy thì Tinh Linh luôn được xem như chiến hữu kề vai sát cánh trên chiến tuyến cùng Dũng Sỹ.

Có hơn 250 chủng loại cùng hệ thống kỹ năng độc nhất của từng chủng loại là điểm đặc sắc hoàn toàn khác biệt trong thế giới King Online.

Hướng dẫn nhận Tinh Linh

Dũng Sỹ sau khi đạt level 14 sẽ nhận nhiệm vụ chính tuyến hướng dẫn Tinh Linh.

King Online - Tìm hiểu tính năng Tinh Linh 0

King Online - Tìm hiểu tính năng Tinh Linh 1

King Online - Tìm hiểu tính năng Tinh Linh 2

King Online - Tìm hiểu tính năng Tinh Linh 3

King Online - Tìm hiểu tính năng Tinh Linh 4

Sau khi nhận được Tinh Linh, Dũng Sỹ vào Tinh Linh Trận để cho Tinh Linh xuất chiến.

King Online - Tìm hiểu tính năng Tinh Linh 5

King Online - Tìm hiểu tính năng Tinh Linh 6

King Online - Tìm hiểu tính năng Tinh Linh 7

King Online - Tìm hiểu tính năng Tinh Linh 8

King Online - Tìm hiểu tính năng Tinh Linh 9

Hằng ngày Dũng Sỹ có 10 lần lật bài thường miễn phí, những lần sau phải tiêu tốn một số lượng vàng nhất định để lật bài.

Lật bài bằng Ruby có tỷ lệ cao nhận được Tinh Linh Cao Cấp.

King Online - Tìm hiểu tính năng Tinh Linh 10

Tăng Cấp Tinh Linh

Tinh Linh xuất chiến đẳng cấp càng cao thì Dũng Sỹ được hỗ trợ càng nhiều, nâng cấp Tinh Linh cũng đồng thời nâng cấp chiến lực bản thân.

Tại giao diện Tinh Linh, chọn Bồi Dưỡng và chọn Tăng Level.

King Online - Tìm hiểu tính năng Tinh Linh 11

Tại giao diện nâng cấp level Tinh Linh, chọn thẻ để nâng cấp Tinh Linh, ngoài việc sử dụng thẻ Đồ Ăn Tinh Linh như: Biscuits, Hamburger …Dũng Sỹ còn có thể sử dụng Tinh Linh cấp thấp để tăng cấp cho Tinh Linh cấp cao.

King Online - Tìm hiểu tính năng Tinh Linh 12

Mỗi khi tăng cấp Tinh Linh cần tiêu tốn một số lượng vàng tương ứng với cấp Tinh Linh.

King Online - Tìm hiểu tính năng Tinh Linh 13

Kỹ Năng Tinh Linh

Mỗi Tinh Linh có các kỹ năng riêng biệt, Dũng Sỹ phải lựa chọn Tinh Linh xuất chiến thật cẩn thẩn sao cho phù hợp với trận chiến.

Lưu ý chỉ có Tinh Linh nằm ở ô chiến mới có thể sử dụng skill.

King Online - Tìm hiểu tính năng Tinh Linh 14

Dũng Sỹ có thể xem thông tin skill Tinh Linh tại giao diện Bồi Dưỡng -> Skill.

King Online - Tìm hiểu tính năng Tinh Linh 15

Sức mạnh Skill Tinh Linh phụ thuộc vào level Tinh Linh và phẩm chất Tinh Linh : Trắng -> Xanh -> Tím ->Hồng -> Vàng Kim. Dũng Sỹ có thể xem số Tinh Linh có được trong giao diện Sổ Tay.

King Online - Tìm hiểu tính năng Tinh Linh 16

King Online - Tìm hiểu tính năng Tinh Linh 17

Tiến Hoá Tinh Linh

Khi Tinh Linh đã maxx level có thể tiến hóa để tăng Sao và Phẩm Chất hiện tại (Chỉ có Tinh Linh Lam trở lên mới được tăng), trong đó Phẩm Chất Vàng Kim là tối đa.

Yêu cầu để Tiến Hóa:

– Tinh Linh tại Mốc Sao đó max level

– Cần một Tinh Linh có phẩm chất tương đương, cùng loại, cùng cấp Sao và maxx level tại cấp sao đó để làm nguyên liệu Tiến Hóa

– Sau khi Tiến Hóa, Tinh Linh mới sẽ được tăng thêm Sao và mở giới hạn level

– Sau khi Tinh Linh đầy Sao thì có thể Tiến Hóa tăng Phẩm chất mới

Tại giao diện Bồi Dưỡng chọn Tiến Hóa.

King Online - Tìm hiểu tính năng Tinh Linh 18

Chọn Tinh Linh làm nguyên liệu cho Tinh Linh chính tiến hóa

King Online - Tìm hiểu tính năng Tinh Linh 19

King Online - Tìm hiểu tính năng Tinh Linh 20

King Online - Tìm hiểu tính năng Tinh Linh 21

Sau khi tiến hóa, Tinh Linh sẽ đạt được tăng Sao và mở giới hạn level mốc sao đó.

Khi đủ Sao thì có thể Tiến Hóa tăng phẩm chất mới.

 Trang chủ: https://king.kul.vn/trang-chu.html

Free Fire đã vượt qua "anh cả" ở các thị trường trưởng thành bằng cách nào?