King Online – Tìm hiểu Cốt truyện game

Với đề tài fantasy đậm chất Châu Âu, King Online đưa các dũng sĩ vào hành trình phiêu lưu khám phá vùng đất Candland.

Người đăng: Ngày đăng: 11/03/2016 Hướng dẫn
King Online

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

King Online

Với đề tài fantasy đậm chất Châu Âu, King Online đưa các dũng sĩ vào hành trình phiêu lưu khám phá vùng đất Candland.

Cuộc Chiến Luân Hồi

Năm 1572 (Lịch Hoàng Đế), hiện thân Cự Long hoành hành khắp Lục Địa Candland, nơi đâu có dấu chân Cự Long thì ở đó có chiến loạn, tai họa. Liên Minh Glory và Đế Quốc Blazing liên tiếp phái các đội thám hiểm (nhân vật chính) đến đây điều tra tình hình, Dốc sức lợi dụng sức mạnh của Cự Long phục vụ cho mục đích của họ.

King Online - Tìm hiểu Cốt truyện game 0

Sau vô số xung đột, hai bên lần lượt nhận ra ý đồ thực sự của Cự Long chính là muốn đẩy tất cả sinh linh của Lục Địa Candland xuống vực sâu của chiến tranh, để họ phải nếm trải nỗi khổ của giết chóc và phản bội mà dân tộc của Cự Long từng phải hứng chịu, từ đó báo thù loài người và Ma Tộc, những kẻ đã phản bội Cự Long trên Chiến Trường Thượng Cổ.

Aganemon điên cuồng lợi dụng sức mạnh của cỗ máy thời gian “Luân Hồi” để cải biến lịch sử chiến tranh không ngừng nghỉ của Ma Tộc và Loài Người, đồng thời lợi dụng Vua Ma Tộc là Gerard xuống tay với Garod – Quốc Vương Loài Người. Cuối cùng tuy Liên Minh Glory đã phái người đi hạ sát Aganemon, phá hủy cỗ máy “Luân Hồi”, nhưng không thể ngăn chặn được việc lịch sử bị đổi thay.

Lịch sử đổi thay, Đại Đế Garod đã qua đời, vì vậy sự xâm nhập của Ma Tộc từ 50 năm trước không thể nào ngăn chặn được, mất đi sự lãnh đạo của Garod, quân đội liên minh liên tiếp vấp phải sai lầm, tuy các kỵ sĩ dưới đế chế Liên Minh chống trả bất chấp sống chết, nhưng cuối cùng vẫn không địch nổi đại quân của Đế Quốc, cuộc phản kháng của loài người, cuối cùng chuốc lấy thất bại.

 Trang chủ: http://king.kul.vn/trang-chu.html

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021