Kiếm Thế Truyền Kỳ – Tính Năng Kết Hôn

Kiếm Thế Truyền Kỳ - Là một đấng hào kiệt trong thiên hạ, sống với trời đất, ung dung tự tại, nhưng sẽ có những lúc chàng cảm thấy mình cần tìm một bóng giai nhân, sớm từ biệt cảnh sáng chiều vạn bước độc hành phải không?

Người đăng: Ngày đăng: 08/08/2017 Hướng dẫn
Kiếm Thế Truyền Kỳ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Thế Truyền Kỳ

Kiếm Thế Truyền Kỳ – Là một đấng hào kiệt trong thiên hạ, sống với trời đất, ung dung tự tại, nhưng sẽ có những lúc chàng cảm thấy mình cần tìm một bóng giai nhân, sớm từ biệt cảnh sáng chiều vạn bước độc hành phải không? Còn một nữ trung hào kiệt, đã lúc nào nàng muốn sánh vai cùng một trang anh hùng hảo hán oai hùng tài ba?

 Uyên ương liền cánh, cây xanh liền cành, một khi đã tham gia thế giới Kiếm Thế Truyền Kỳ thì bất cứ ai cũng muốn tìm kiếm cho mình một mối nhân duyên hảo hợp, thứ có thể giúp cả 2 vượt qua mọi khó khăn trên con đường hành hiệp giang hồ.

Kiệu hoa dẫn lối lương duyên, anh hùng sánh bước cùng mỹ nhân. Tính năng Kết Hôn sẽ giúp con đường chinh phục thiên hạ của 2 người càng thêm lãng mạn.

Kiếm Thế Truyền Kỳ - Tính Năng Kết Hôn 0

Cấp độ mở tính năng: Khi người chơi đạt cấp độ 30.

Tính năng độc đáo có trong hệ thống kết hôn: kết hôn đồng giới, sinh 3,4 người con, làm nhiệm vụ chung, động phòng hoa chúc, cướp dâu…

Điều kiện kết hôn: 2 người chơi trên cấp độ 30 muốn kết hôn thì cần cả 2 đến gặp NPC Ân Duy Nguyệt để tiến hành kết hôn.

– Nhóm 2 người dị tính đều gần hồng nương.
– Hai bên không có quan hệ hôn nhân
– Cấp độ 2 phía trên 30
– Người yêu cầu Kết Hôn sẽ mất phí: 1.000.000 bạc
– Cần độ hạo hữu trên 28000

Kiếm Thế Truyền Kỳ - Tính Năng Kết Hôn 1

Lợi ích khi kết hôn:

–  Có thể sinh con để tăng lực chiến (hiện tính năng này sẽ có trong phiên bản update sắp tới).

–  Khi đạt số điểm danh vọng sẽ nhận được danh vọng kết hôn tương ứng.
–  Sau khi kết hôn, hệ thống “Gia Viên” sẽ có thêm nhiều vật phẩm trang trí.
–  Hệ thống chat phu thê riêng.
–  Và còn nhiều tính năng khác sẽ góp mặt trong phiên bản update sau.

Nơi tổ chức kết hôn: người chơi có thể tổ chức kết hôn tại 3 địa điểm thông qua NPC Vân Hiểu Ngưng.

1. Kết hôn tại Ba Lăng Huyện:

Kiếm Thế Truyền Kỳ - Tính Năng Kết Hôn 2

2. Kết hôn tại  Đào Hoa Đảo

Kiếm Thế Truyền Kỳ - Tính Năng Kết Hôn 3

3. Kết hôn tại Dương Châu

Kiếm Thế Truyền Kỳ - Tính Năng Kết Hôn 4

Cách kết hôn và tổ chức hôn lễ:

1.Chuẩn bị cho hôn lễ.

– 2 người chơi đủ điều kiện để kết hôn cùng nhau tổ đội đến gặp NPC Ân Duy Nguyệt để cùng kết hôn cần 2 người đồng ý (Lưu ý : trong suốt quá trình kết hôn người chơi không nên bỏ tổ đội).

Kiếm Thế Truyền Kỳ - Tính Năng Kết Hôn 5

– Sau khi kết hôn 2 người chơi cùng tham gia phụ bản Hoa Yêu (Cạnh NPC Ân Duy Nguyệt) và chọn địa điểm kết hôn tại NPC Vân Hiểu Ngưng.

Kiếm Thế Truyền Kỳ - Tính Năng Kết Hôn 6

–  Đến địa điểm kết hôn người chơi gặp NPC Tiểu Tiên Tử để tổ chức hôn lễ và gặp NPC Tiểu Thần Tài để mua pháo hoa bắn trong ngày kết hôn.

Kiếm Thế Truyền Kỳ - Tính Năng Kết Hôn 7

– Sau khi nhờ NPC Tiểu Tiên Tử tổ chức hôn lễ sẽ có thông báo trên kênh thế giới về việc kết hôn của 2 nhân vật để bạn bè hảo hữu cũng như các vị đồng đạo đến tham gia chung vui.

Kiếm Thế Truyền Kỳ - Tính Năng Kết Hôn 8

2.Buổi tiệc hôn lễ:

– Buổi tiệc sẽ diễn ra trong 20 phút.

– Trong buổi tiệc, người chơi có thể trò chuyện vui vẻ qua hệ thống chat hiện thị trực tiếp chữ chạy trên màn hình, những ngươi tham gia hôn lễ có thể nhìn thấy.

Kiếm Thế Truyền Kỳ - Tính Năng Kết Hôn 9

– Trong tiệc hôn lễ chủ hôn Tiêu Tiên Tử sẽ phát hộp quà Thưởng Hỉ Đường đến mọi người để cùng chung vui với nhà trai nhà gái.

Kiếm Thế Truyền Kỳ - Tính Năng Kết Hôn 10

–  Sau phát quà sẽ là sự xuất hiện quái Tiểu Chúc Phúc và BOSS Đại Chúc Phúc để người chơi có thể PK nhận thưởng (Chiến đấu làm nhiệm vụ).

Kiếm Thế Truyền Kỳ - Tính Năng Kết Hôn 11

– Cuối cùng là đến bàn tiệc để người chơi dùng có thể nhận vật phẩm cần thiết (có thể dùng yến tiệc 10 lần để nhận các vật phẩm cần thiết).

Kiếm Thế Truyền Kỳ - Tính Năng Kết Hôn 12

–  Kết thúc hôn lễ, 2 nhân vật chính của chúng ta sẽ tiến hành Động Phòng Hoa Chúc

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt