Kiếm Thế Truyền Kỳ – Bí quyết lên cấp nhanh

Trong quá trình tham gia trải nghiệm trong thế giới Kiếm Thế Truyền Kỳ ( KTTK ), hẳn có không ít các anh hùng muốn nâng cao cấp độ của mình càng nhanh càng tốt.

Người đăng: Ngày đăng: 08/08/2017 Hướng dẫn
Kiếm Thế Truyền Kỳ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Thế Truyền Kỳ

Trong quá trình tham gia trải nghiệm trong thế giới Kiếm Thế Truyền Kỳ ( KTTK ), hẳn có không ít các anh hùng muốn nâng cao cấp độ của mình càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên, có những thời điểm, khá nhiều anh hùng gặp phải lúng túng, gặp khó khăn để thăng cấp nhân vật của mình. BQT xin hướng dẫn một số các cách để quý anh hùng có thể thăng cấp nhân vật một cách nhanh nhất.

Tìm đồng đội thân thiết

Nét đặc trưng của KTKT là là các hoạt động đa phần là các hoạt động theo nhóm, tổ đội và cần tối thiểu ít nhất 3 người trong 1 tổ đổi. Do đó, hãy kết bạn thật nhiều rồi tìm thêm 2 vị anh hùng nữa, hẹn hò với 2 vị đó hàng ngày, vào giờ này cùng nhau luyện cấp, có như thế việc luyện cấp mới không gặp gián đoạn. Các hoạt động nhóm cho nhiều kinh nghiệm là: Trừ gian, Khai Dương Bí Cảnh, Tiêu Dao Cốc, Bạch Hổ Đường, Long Môn Đại Chiến. Hoạt động trừ gian nên mua 4 hộp Hồi Mộng Đan luôn và sử dụng luôn, vì vật phẩm Hồi Mộng Đan 1 tuần chỉ mua đc 5 hộp. Sau đó luyện hết 4 hộp đó, tương đương với 400 điểm.

Kiếm Thế Truyền Kỳ - Bí quyết lên cấp nhanh 0

Kiếm Thế Truyền Kỳ - Bí quyết lên cấp nhanh 1

Kiếm Thế Truyền Kỳ - Bí quyết lên cấp nhanh 2

Tham gia các hoạt động tuần

Sau khi hoàn thành các hoạt động nhóm, hãy cố gắng hoàn thành các nhiệm vụ hàng tuần thật nhanh, hoàn thành trong 2 ngày đầu tuần. Các hoạt động tuần hoàn cho nhiều kinh nghiệm gồm: treo thưởng bang, Nhiệm vụ thương hội.

Kiếm Thế Truyền Kỳ - Bí quyết lên cấp nhanh 3

Kiếm Thế Truyền Kỳ - Bí quyết lên cấp nhanh 4

Tham gia đoán hoa đăng

Hoạt động đoán hoa đăng cho rất nhiều kinh nghiệm nên quý anh hùng cần cố gắng không bỏ qua hoạt động này. Mỗi ngày có 2 lần đoán hoa đăng là lúc 12h00 và 20h00. Thứ 7 và chủ nhật sẽ có thêm Trùng Dương Khảo cho cực nhiều kinh nghiệm. ĐIều kiện tham gia là cần vượt qua đoán hoa đăng lúc 12h00 ngày cuối tuần.

Kiếm Thế Truyền Kỳ - Bí quyết lên cấp nhanh 5

Các hoạt động đơn

Sau khi người chơi hoàn thành được hầu hết các hoạt động nhóm, hãy quay lại để hoàn thành nốt các hoạt động đơn, các hoạt động cho nhiều kinh nghiệm nhất là: Khiêu chiến thú, Khiêu chiến anh hùng, Lôi đài.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021