Kiếm Đạo Phong Vân – Giới thiệu hệ thống VIP

Kiếm Đạo Phong Vân - VIP được kích hoạt bằng cách dùng KNB mua Thẻ VIP trong Shop, thẻ VIP gồm: VIP Đồng·Thẻ Tháng, VIP Bạch Kim·Thẻ Quý, VIP Chí Tôn·Thẻ 6 Tháng.

Người đăng: Ngày đăng: 21/09/2017 Hướng dẫn
Kiếm Đạo Phong Vân

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Đạo Phong Vân

Kiếm Đạo Phong Vân – VIP được kích hoạt bằng cách dùng KNB mua Thẻ VIP trong Shop, thẻ VIP gồm: VIP Đồng·Thẻ Tháng, VIP Bạch Kim·Thẻ Quý, VIP Chí Tôn·Thẻ 6 Tháng.

1: CÁCH KÍCH HOẠT

– VIP được kích hoạt bằng cách dùng KNB mua Thẻ VIP trong Shop, thẻ VIP gồm: VIP Đồng·Thẻ Tháng, VIP Bạch Kim·Thẻ Quý, VIP Chí Tôn·Thẻ 6 Tháng.

Kiếm Đạo Phong Vân - Giới thiệu hệ thống VIP 0

2: GIỚI HẠN CẤP ĐỘ

– Thẻ VIP không có giới hạn lv, lv1 có thể mua kích hoạt.

3: GIỚI THIỆU VỀ VIP

– Thẻ VIP có giới hạn thời gian, mua Thẻ VIP khác nhau kích hoạt thời gian đặc quyền VIP khác nhau, thời gian VIP Đồng·Thẻ Tháng là 30 ngày; Thời gian VIP Bạch Kim·Thẻ Quý là 90 ngày; Thời gian VIP Chí Tôn·Thẻ 6 Tháng là 180 ngày. Thời gian kết thúc, Lv VIP và đặc quyền của người chơi hết hiệu lực. Sau khi VIP hết hiệu lực sẽ giữ lại Lv VIP và điểm EXP của người chơi. Sau khi người chơi kích hoạt VIP lại sẽ khôi phục Lv VIP và đặc quyền.

VIP khác nhau, thời gian VIP Đồng·Thẻ Tháng là 30 ngày; Thời gian VIP Bạch Kim·Thẻ Quý là 90 ngày; Thời gian VIP Chí Tôn·Thẻ 6 Tháng là 180 ngày. Thời gian kết thúc, Lv VIP và đặc quyền của người chơi hết hiệu lực. Sau khi VIP hết hiệu lực sẽ giữ lại Lv VIP và điểm EXP của người chơi. Sau khi người chơi kích hoạt VIP lại sẽ khôi phục Lv VIP và đặc quyền.

Lần đầu dùng Thẻ VIP sẽ nhận Lv VIP tương ứng:

-Sau khi dùng VIP Đồng·Thẻ Tháng trực tiếp tăng lên VIP1;
-Sau khi dùng VIP Bạch Kim·Thẻ Quý trực tiếp tăng lên VIP2;
-Sau khi dùng VIP Chí Tôn·Thẻ 6 Tháng trực tiếp tăng lên VIP4.

– Sau khi dùng VIP sẽ nhận điểm EXP VIP tương ứng, khi dùng nhiều Thẻ VIP chỉ có thể nhận điểm EXP cao nhất (không cộng dồn), nhưng thời gian VIP sẽ tích lũy.

4: TĂNG CẤP ĐỘ VIP

– Sau khi dùng Thẻ VIP lập tức tăng lên Lv VIP tương ứng, sau khi mở VIP có thể thông qua đăng nhập hàng ngày hoặc tiêu KNB nhận EXP VIP. Đăng nhập mỗi ngày +5 điểm VIP, mỗi tiêu 100 KNB nhận 1 điểm EXP VIP, sau khi EXP VIP đạt EXP VIP cần của Lv VIP sau thì tự động tăng Lv VIP.

– Chú ý: KNB lưu thông giữa các người chơi như tiêu phí chợ không tính vào EXP VIP.

5: ĐẶC QUYỀN VIP

Kiếm Đạo Phong Vân - Giới thiệu hệ thống VIP 1

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam