Huyền Thoại Naruto – Tìm hiểu tính năng Tầm Bảo

Số lượng Đồng Hành của Huyền Thoại Naruto vô cùng phong phú, đa dạng, vì thế game thủ hãy đến ngay với hệ thống Tầm Bảo để nhận ngay Đồng Hành cực chất.

Người đăng: Ngày đăng: 18/03/2016 Hướng dẫn
Huyền Thoại Naruto

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Huyền Thoại Naruto

Đồng Hành vẫn luôn là 1 hệ thống cực kỳ hấp dẫn đối với các game thủ bởi lẽ họ có thể sở hữu và sưu tầm cho mình những nhân vật, những thần tượng mà game thủ yêu thích trong truyện.

Số lượng Đồng Hành của Huyền Thoại Naruto vô cùng phong phú, đa dạng, vì thế nếu game thủ không biết phải sưu tầm những nhân vật này ở đâu, hãy đến ngay với hệ thống Tầm Bảo để có sở hữu những Đồng Hành cực chất như Jiraiya, Saosori, Sasuke,…

Huyền Thoại Naruto - Tìm hiểu tính năng Tầm Bảo 0

Hệ thống Tầm Bảo cho phép game thủ sưu tầm thông qua 2 hình thức: Tầm bảo bằng Xu hoặc Tầm bảo bằng Vàng. Đương nhiên, với mỗi hình thức tương ứng, tỉ lệ xuất hiện của các Đồng Hành cấp cao sẽ khác nhau.

Huyền Thoại Naruto - Tìm hiểu tính năng Tầm Bảo 1

Hệ thống Tầm Bảo giúp game thủ không những thu về Đồng Hành mà còn có cơ hội sở hữu nhiều vật phẩm quý giá khác như: Khế ước Đồng Hành, Tu luyện đan, Bồi dưỡng đan, Khắc ấn,…

Huyền Thoại Naruto - Tìm hiểu tính năng Tầm Bảo 2

Nếu Tầm Bảo bằng Xu, người chơi sẽ có tỉ lệ nhận được Đồng Hành tím và nếu thông qua việc “Tầm Bảo 10 lần” thì chắc chắn bạn sẽ nhận được Khế Ước xanh lam trở lên.

Huyền Thoại Naruto - Tìm hiểu tính năng Tầm Bảo 3

Nếu Tầm Bảo bằng Vàng, người chơi sẽ may mắn hơn và có tỉ lệ nhận được các đồng hành cao cấp phẩm chất Cam và chắc chắn nhận được Khế Ước tím trở lên khi sử dụng “Tầm Bảo 10 lần”

Huyền Thoại Naruto - Tìm hiểu tính năng Tầm Bảo 4

Ngoài ra, game thủ cũng có thể sử dụng các mảnh Khế Ước vào việc đổi thành “Tim” và tích điểm dùng cho việc đổi các vật phẩm hiếm khác trong “Tiệm Duyên”. Tiệm Duyên sẽ được làm mới hàng ngày với nhiều loại hình vật phẩm khác nhau cho game thủ tùy ý đổi thưởng.

Huyền Thoại Naruto - Tìm hiểu tính năng Tầm Bảo 5

Trang chủ: https://huyenthoainaruto.vn/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond