Huyền Thoại MOBA – Hướng dẫn cách lên cấp nhanh nhất

Như các bạn đã biết, Huyền Thoại MOBA đang có sự kiện tặng ngoại trang (skin) và tướng rất hấp dẫn trong đợt alpha test.

Người đăng: Ngày đăng: 20/05/2016 Hướng dẫn
Huyền Thoại MOBA

MOBA / Game client/Web

▪ Ngôn ngữ:

Huyền Thoại MOBA

Như các bạn đã biết, Huyền Thoại MOBA đang có sự kiện tặng ngoại trang (skin) và tướng rất hấp dẫn trong đợt alpha test. Đây sẽ là cơ hội để bạn có thể kiếm được những bộ ngoại trang cực hiếm, cực đẹp và những tướng hot khi open beta.

Cụ thể, khi tài khoản của bạn đạt cấp 10 bạn sẽ được tặng tướng Valkyrie và khi đạt cấp 15, bạn sẽ được tặng ngoại trang của Hattori.

Huyền Thoại MOBA - Hướng dẫn cách lên cấp nhanh nhất 0Tướng Valkyrie

Huyền Thoại MOBA - Hướng dẫn cách lên cấp nhanh nhất 1Ngoại trang Kakashi của Hattori

Bài viết này nhằm hỗ trợ và hướng dẫn bạn cách lên cấp nhanh nhất trong đợt event alpha test.

Đầu tiên, mời 4 người bạn để lập 1 đội 5 người và tạo phòng đánh với máy (AI). AI trong Huyền Thoại MOBA không có chế độ dễ hay khó và cũng tương đối dễ đối phó kể cả với những người mới làm quen với game moba.

Huyền Thoại MOBA - Hướng dẫn cách lên cấp nhanh nhất 2Giao diện đấu với máy

Bạn vẫn có thể vào hàng chờ đơn để đợi ghép trận đấu cùng 4 người ngẫu nhiên nhưng sẽ lâu hơn khi bạn mời bạn của mình vào cùng tham gia, khi có đủ 5 người, trận đấu sẽ bắt đầu ngay mà không cần đợi. Thêm 1 lý do nữa là bạn sẽ dễ liên lạc hơn, hãy kêu gọi đồng đội của mình tập trung đẩy thật nhanh ở đường giữa. Nếu liên tục tấn công đường giữa thì trận đấu sẽ kết thúc sau tầm 15 tới 20 phút, nhanh hơn rất nhiều so với 1 trận đấu thường với người (trung bình 30 phút).

Sau 1 khoảng thời gian chinh chiến, bạn sẽ có 1 lượng vàng (tương đương với IP trong LMHT). Khi có đủ 300 vàng, bạn hãy vào Cửa Hàng và mua thẻ x2 kinh nghiệm 10 trận. Để mua thẻ x2, đầu tiên bạn vào Cửa Hàng, ở trang 2 trong mục Vật Phẩm, bạn sẽ thấy vật phẩm mang tên “x2 EXP (10 thắng)”.

Huyền Thoại MOBA - Hướng dẫn cách lên cấp nhanh nhất 3Vị trí của Thẻ x2 EXP 10 trận thắng

Thẻ này có tác dụng cho cả đánh với máy lẫn với người. Sau khi mua xong, bạn vào Túi (góc phải màn hình) để sử dụng thẻ. Khi vào Túi, bạn nhấp vào thẻ sau đó bấm Sử Dụng hoặc nhấp chuột phải vào thẻ, sau đó chọn xác nhận. Sau khi bấm xác nhận, thẻ sẽ biến mất.

Huyền Thoại MOBA - Hướng dẫn cách lên cấp nhanh nhất 4Giao diện Túi và cách dùng thẻ x2 EXP

Huyền Thoại MOBA - Hướng dẫn cách lên cấp nhanh nhất 5

Sau khi dùng xong, trên khung tên của bạn ở góc trái màn hình sẽ có 1 biểu tượng x2 nhỏ, khi di chuột vào, nó sẽ hiện số trận còn lại bạn được x2 kinh nghiệm.

Huyền Thoại MOBA - Hướng dẫn cách lên cấp nhanh nhất 6Thanh trạng thái cho biết số trận x2 EXP còn lại

Nếu liên tục dùng thẻ x2 và đánh với máy, chỉ so 40 đến 50 ván thì bạn sẽ đạt được cấp 15. Làm 1 phép toán đơn giản như sau: 20 phút được 1 ván, tức là sẽ tốn khoảng 1000 phút để hoàn thành 50 ván, tức là hơn 8 tiếng. Cũng đâu quá nhiều đâu phải không các bạn?!

Chúc các bạn sớm đạt những mốc cấp độ nhanh để có cho mình những tướng và ngoại trang cực hot nhé.

Trang chủ: http://moba.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/huyenthoaimoba.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ