Hướng dẫn chơi Apex Legends: Một số mẹo vặt hữu ích giúp game thủ làm chủ đấu trường

Dưới đây là một số mẹo để bạn có thể nhanh chóng dành chiến thắng trong tựa game Battle Royale hot nhất hiện nay : Apex Legends.

Người đăng: Ngày đăng: 19/02/2019 Hướng dẫn
Apex Legends

Sinh tồn / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Apex Legends

Dưới đây là một số mẹo để bạn có thể nhanh chóng dành chiến thắng trong tựa game Battle Royale hot nhất hiện nay : Apex Legends.

Apex Legends được xem là một trong số các hiện tượng battle royale nổi bật trong bối cảnh dòng game này đang có xu hướng bão hòa. Không chỉ mang đến một nội dung và trải nghiệm mới mẻ, các hệ thống và cơ chế mới cũng góp phần không nhỏ cho sự thành công của nó.

Tìm những con robot Apex

Hướng dẫn chơi Apex Legends: Một số mẹo vặt hữu ích giúp game thủ làm chủ đấu trường 0

Được giấu kín trong các tòa nhà trên bản đồ là những con robot mang theo Apex Packs mà bạn có thể chiếm lấy để có được đồ loot có cấp độ cao, lý tưởng nhất là tím hoặc cam. Chúng thường được báo hiệu bằng một tiếng động nhỏ khi đến gần, do vậy hãy để ý những ngóc ngách dù là nhỏ nhất hoặc thậm chí là những góc ẩn trên cao nhé.

Tận dụng tính năng ping hữu ích

Apex Legends đang xây dựng cho người chơi một chức năng vô cùng hữu ích, nó có thể giải quyết hầu hết tất cả các yêu cầu về giao tiếp giữa các thành viên trong đội. Vì vậy dù ko nói chuyện với nhau các game thủ cũng có thể nhanh chóng đánh dấu vị trí trang bị vũ khí hay kẻ địch trên bản đồ cho đồng đội, thậm chí là cả nơi mà mình muốn tới. Nó còn giúp các thành viên trong nhóm giữ liên lạc trong suốt quá trình chơi, đảm bảo cung cấp đủ thông tin cho những game thủ đang đi lẻ.

Hành quyết nhìn có vẻ ngầu đó, nhưng hãy chọn cách khác

Hướng dẫn chơi Apex Legends: Một số mẹo vặt hữu ích giúp game thủ làm chủ đấu trường 1

Khi đối thủ đã bị hạ gục bạn có lựa chọn tiến lại gần và nhấn nút hành quyết để được thưởng thức một màn trình diễn đẹp mắt khi nhân vật của bạn hoàn toàn hủy diệt đối thủ. Nhưng trong thời gian thực hiện động tác này nhân vật của bạn hoàn toàn không thể làm thứ gì khác, thậm chí một đã bắt đầu thì chuỗi hành động này hoàn toàn không thể ngừng được.

Do vậy trừ khi bạn đang được đồng đội bảo kê hoặc đã đảm bảo trong khu vực sạch bóng kẻ địch thì một vài phát đạn cho kẻ địch đã gục ngã là biện pháp an toàn nhất, dù chúng không “ngầu” tí nào.

Bạn có thể phá cửa vào nhà dễ dàng

Hướng dẫn chơi Apex Legends: Một số mẹo vặt hữu ích giúp game thủ làm chủ đấu trường 2

Thông thường, những cánh cửa là tử địa mà game thủ Battle Royale ngán nhất, ai biết được đằng sau cánh cửa bị đóng kín kia có gì? Tuy vậy Apex Legends cho phép bạn nhiều lựa chọn tương tác hơn trong những tình huống này thay vì mở cửa rồi ném lựu đạn khói vào thăm dò.

Một trong số đó thể hiện ở việc bạn có thể xông vào nhà bằng cách nhấn nút tấn công khi đứng gần chúng và nhân vật của bạn sẽ tự động đạp bể cánh cửa cản đường, hành động này còn gây choáng cho bất kì kẻ nào đang núp đằng sau chúng nữa.

Tương tự như thế, thuốc nổ có thể được cài đặt để phá cửa một cách nhanh chóng đồng thời hỗn loạn cho bất cứ ai đang camping trong nhà.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

KartRider Rush+ lấy cảm hứng từ Boom Online chính thức phát hành riêng tại Việt Nam