HotSteps 2 – Các Kiểu Nhảy

Đến với Hotsteps, các Dancer sẽ được trải nhiệm nhiều kiểu nhảy đang Hot hiện nay, tha hồ thể hiện đẳng cấp cá nhân, khiến ai nấy cũng phải trầm trồ với những combo cao được thể hiện.

Người đăng: Ngày đăng: 26/07/2017 Hướng dẫn
HotSteps 2

Vũ đạo / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

HotSteps 2

Đến với Hotsteps, các Dancer sẽ được trải nhiệm nhiều kiểu nhảy đang Hot hiện nay, tha hồ thể hiện đẳng cấp cá nhân, khiến ai nấy cũng phải trầm trồ với những combo cao được thể hiện. Các Dancer có thể biểu diễn kỹ thuật cá nhân hoặc theo đôi, hoặc theo nhóm tùy thích.

1. KIỂU NHẢY TOUCH

– Khi các phím mũi tên xuất hiện trên màn hình, chỉ cần bấm vào các phím tương ứng trên bàn phím. Cố gắng canh chính xác để đạt điểm combo nhé!

HotSteps 2 - Các Kiểu Nhảy 0

– Khi gặp mũi tên nối với nhau thì nhấn 2 nút cùng 1 lúc.

HotSteps 2 - Các Kiểu Nhảy 1

– Vòng tròn xanh: giữ nguyên nút mũi tên xuống cho đến khi hết vòng tròn.

HotSteps 2 - Các Kiểu Nhảy 2

– Trong khi nhảy sẽ xuất hiện những phím có ngôi sao, nhảy được perfect bạn sẽ nhận được 1 sao tích vào bình năng lượng góc phải màn hình, tích đủ 5 sao người chơi sẽ được trạng thái fever time (gấp đôi điểm nhảy)

HotSteps 2 - Các Kiểu Nhảy 3

2. KIỂU NHẢY TIẾT TẤU

– Ở kiểu nhảy tiết tấu, khi phím di chuyển sang vị trí vòng đỏ trung tâm (hình) ấn phím tương ứng, càng gần vị trí trung tâm càng dễ Perfect, càng combo nhiều điểm càng cao nhé.

HotSteps 2 - Các Kiểu Nhảy 4

Khi bình xung quanh vòng tròn đỏ, điểm nhảy của người chơi sẽ được x2.

HotSteps 2 - Các Kiểu Nhảy 5

3. KIỂU NHẢY AU

– Kiểu nhảy AU truyền thống khá là quen thuộc, Dancer chỉ cần ấn các phím tương ứng với các phím hiển thị trên màn hình. Mỗi level sẽ tương ứng với số phím cần phải nhảy, số điểm cũng tăng tương ứng với số phím và độ chính xác khi Beat!

HotSteps 2 - Các Kiểu Nhảy 6

– Có thể tăng độ khó bằng cách mở nút ngược (Del) bằng phím (=), phím ngược được phép mở tối đa 6 nút.

HotSteps 2 - Các Kiểu Nhảy 7

– Để khó hơn nữa người chơi có thể chọn chế độ nhảy 8k.

HotSteps 2 - Các Kiểu Nhảy 8

4. KIỂU NHẢY BEAT RUSH

– Ở kiểu nhảy này người chơi sẽ nhấn các phím theo theo từng đợt của lời bài hát, sẽ có báo hiệu cho người chơi biết bằng 1 vệt trắng chạy từ dưới lên.

– Khi vệt trắng chạy đến ô nào thì nhấn tổ hợp phím của ô đó.

– Đạt được WoW x5 sẽ rơi vào fever time (x2 điểm nhảy), đến đây độ khó sẽ tăng lên vì người chơi phải nhấn theo phím liên tục.

HotSteps 2 - Các Kiểu Nhảy 9

HotSteps 2 - Các Kiểu Nhảy 10

ĐIỂM SỐ NHẢY

– Combo: Khi bạn đạt Perfect, Great, Cool liên tục các bước nhảy sẽ được tính combo. Combo càng cao thì điểm bước nhảy kế tiếp càng tăng. Nếu bạn miss, combo sẽ tính lại từ đầu.

HotSteps 2 - Các Kiểu Nhảy 11

HotSteps 2 - Các Kiểu Nhảy 12

– Độ Chuẩn: Các Dancers thể hiện đẳng cấp không chỉ ở combo mà còn độ “chuẩn không cần chỉnh”. Khi đạt độ chuẩn càng cao, số điểm cũng tăng lên. Đây cũng là thước đo quyết định thứ hạng ở cuối ván nhảy.

HotSteps 2 - Các Kiểu Nhảy 13

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam