Hoa Thiên Cốt Web – Hướng dẫn sử dụng Thần Khí

Hy vọng các game thủ Hoa Thiên Cốt Web sẽ có cái nhìn cận cảnh và đưa ra lựa chọn Thần Khí chính xác và hiệu quả hơn sau khi đọc bài viết này.

Người đăng: Ngày đăng: 15/02/2016 Hướng dẫn
Hoa Thiên Cốt Web

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Hoa Thiên Cốt Web

Bất kỳ game thủ webgame nào cũng hiểu rằng vai trò của Thần Khí là vô cùng quan trọng, nhưng có lẽ không phải ai cũng biết về việc cách sử dụng Thần Khi trong webgame Hoa Thiên Cốt sao cho hiệu quả nhất.

Dù mở cửa chính thức chưa lâu, nhưng những tính năng trong webgame Hoa Thiên Cốt cũng đã được cộng đồng game thủ khám phá, tận dụng khá tốt. Tuy nhiên, Thần Khí không phải là một tính năng mà ai cũng hiểu hết được lợi ích và tận dụng triệt để nó.

Hoa Thiên Cốt Web - Hướng dẫn sử dụng Thần Khí 0

Ngoài các tính năng thuộc về giao diện nhân vật như Thiên Công, Thiên Thường, Khí Linh, Vũ Dực, Ngự Kiếm, có lẽ Thần Khí nhận được ít sự quan tâm của game thủ nhất. Đây cũng là chuyện bình thường vì game thủ ít để tâm tới những tính năng không thường xuyên có sự thay đổi.

Hoa Thiên Cốt Web - Hướng dẫn sử dụng Thần Khí 1

Ngoài tác dụng tăng chỉ số cho nhân vật và có cộng dồn chỉ số nếu sở hữu nhiều Thần Khí. Thần Khí được hiển thị bên cạnh nhân vật khi ở bản đồ là Thần Khí được kích hoạt sử dụng. Không chỉ mang ý nghĩa về thẩm mỹ, Thần Khí còn mang lại những hiệu quả phụ đáng kinh ngạc như phá thủ, trạng thái Vô Địch (miễn nhiễm các loại sát thương) hay hiệu ứng gây tê liệt đối phương…

Hoa Thiên Cốt Web - Hướng dẫn sử dụng Thần Khí 2

Trong webgame Hoa Thiên Cốt, có tổng cộng 10 loại Thần Khí đa dạng về hình dáng, chỉ số cộng thêm và công dụng, hiệu ứng đi kèm để người chơi thoải mái chọn lựa. Nếu biết cách sử dụng hợp lý những Thần Khí này, người chơi hoàn toàn có thể chiếm ưu thế lớn trong mọi trận chiến:

Hoa Thiên Cốt Web - Hướng dẫn sử dụng Thần Khí 3

Nhóm Thần Khí phù hợp trong PVE:

Bốc Nguyên Đỉnh: Gây sát thương chảy máu 6s, thêm phá thủ

Mẫn Sinh Kiếm: Giảm 50% thủ của đối phương trong 6s, thêm sát thương phá thủ

Viêm Thủy Ngọc: Giảm 60% tốc độ của đối phương trong 8s

Hoa Thiên Cốt Web - Hướng dẫn sử dụng Thần Khí 4

Nhóm Thần Khí phù hợp với cả PVE và PVP:

Chuông Hoan Tư: Gây hỗn loạn cho đối phương, thêm sát thương phá thủ

Xích Xuyên Thiên và Ô Trích Tiên: Hạ gục nhanh tiêu diệt gọn với hiệu ứng khiến mục tiêu đứng im 5s và thêm sát thương phá thủ.

Hoa Thiên Cốt Web - Hướng dẫn sử dụng Thần Khí 5

Nhóm Thần Khí phù hợp nhất với PVP:

Lưu Quang Cầm: Giảm 50% công trong 5s, thêm sát thương phá thủ

Thước Huyền Trấn: Vô Địch trong 4s

Phù Trầm Châu: Tê liệt trong 4s, thêm sát thương phá thủ

Hoa Thiên Cốt Web - Hướng dẫn sử dụng Thần Khí 6

Hy vọng các game thủ Hoa Thiên Cốt Web sẽ có cái nhìn cận cảnh và đưa ra lựa chọn Thần Khí chính xác và hiệu quả hơn sau khi đọc bài viết này.

Trang chủ: hoathiencot.vtcgame.vn