Hoa Thiên Cốt Web – Bí quyết tăng lực chiến Phần 2

Bí quyết tăng lực chiến trong Hoa Thiên Cốt Web phần 2 sẽ cung cấp cho game thủ một số bí kíp nhỏ hỗ trợ trong quá trình trải nghiệm, khám phá game.

Người đăng: Ngày đăng: 15/02/2016 Hướng dẫn
Hoa Thiên Cốt Web

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Hoa Thiên Cốt Web

Trong một tựa game online nhập vai nhiều người chơi như webgame Hoa Thiên Cốt, tranh đoạt vị trí đứng đầu luôn là ưu tiên hàng đầu với nhiều game thủ. Bí quyết tăng lực chiến trong Hoa Thiên Cốt Web phần 2 sẽ cung cấp cho game thủ một số bí kíp nhỏ hỗ trợ trong quá trình trải nghiệm, khám phá game.

Dưới đây là một vài điểm quan trọng trong phương pháp nâng lực chiến giai đoạn level 70 trở lên:

Set trang bị

Set trang bị chung ở thời điểm này là một lựa chọn “tiêu chuẩn”. Thuộc tính kích hoạt khi có đủ bộ 10 đồ sẽ giúp người chơi mạnh hơn rất nhiều. Dĩ nhiên, để đầu tư được một bộ đồ như vậy, người chơi cần ở mức vip 4-5 để có đủ khả năng tài chính. Nếu là một người chơi có mức vip thấp hơn hoặc đơn giản là người chơi miễn phí, một set đồ tím, thuộc tính ngon (công, thủ, máu) ở đúng cấp độ sẽ bù đắp phần nào sự thiếu hụt trang bị.

Hoa Thiên Cốt Web – Bí quyết tăng lực chiến Phần 2 0

Pet

Đầu tư một chú pet ưng ý để đồng hành trong suốt thời chuyến phiêu lưu Lục giới là một vấn đề mà người chơi cần lưu tâm khá nhiều. Dù giá thành của mấy chú thú cưng này không hề mềm, nhưng nhìn chỉ số lực chiến cực phẩm “đáng đồng tiền bát gạo”, chắc chắn bạn sẽ không thể cầm lòng.

Hoa Thiên Cốt Web – Bí quyết tăng lực chiến Phần 2 1

Khảm ngọc

Với tổng cộng 50 viên ngọc có thể khảm lên đồ, nếu người chơi bỏ qua số ngọc này thì chắc chắn sẽ không thể đạt đỉnh lực chiến. Với đơn giản là 10 viên ngọc công cấp 3 gắn lên 10 đồ, người chơi có thể dễ dàng nhận được 2500 điểm công. Tương tự như vậy với ngọc thủ và ngọc máu, đây chắc chắn là một khoản đầu tư không nên bỏ qua.

Hoa Thiên Cốt Web – Bí quyết tăng lực chiến Phần 2 2

Kỹ năng

Nếu như những kỹ năng cơ bản, kỹ năng yêu thần không bắt buộc phải nâng, thì kỹ năng bị động và kỹ năng bang lại là chuyện khác. Một lượng lớn chỉ số sẽ được cộng cho nhân vật của bạn mà chỉ tốn bạc và chân khí – 2 tài nguyên kiếm được trong webgame Hoa Thiên Cốt.

Hoa Thiên Cốt Web – Bí quyết tăng lực chiến Phần 2 3

Bang

Nếu như bạn là một nhân vật “sừng sỏ” trong game và nghĩ mình đủ khả năng một mình xoay chuyển càn khôn thì bạn đã sai nghiêm trọng. Sức mạnh của sự đoàn kết trong webgame Hoa Thiên Cốt là vô cùng lớn, chưa kể những lợi ích khi vào được một bang cùng chung chí hướng, cố gắng vì mục tiêu lớn: lãnh địa, cờ gia tộc, kỹ năng bang… Hãy lựa chọn khôn ngoan.

Hoa Thiên Cốt Web – Bí quyết tăng lực chiến Phần 2 4

Hy vọng với bí kíp tăng lực chiến trong Hoa Thiên Cốt Web này, các game thủ sẽ sớm thành công và lưu danh tên tuổi mình trong quá trình trải nghiệm game.

Trang chủ: hoathiencot.vtcgame.vn

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp