Hoa Thiên Cốt Web – Bí quyết tăng lực chiến phần 1

Có rất nhiều cách tăng lực chiến trong Hoa Thiên Cốt Web, song làm thế nào để tăng nhanh nhất và ít tốn kém nhất thì còn khá ít game thủ có thể nắm rõ.

Người đăng: Ngày đăng: 15/02/2016 Hướng dẫn
Hoa Thiên Cốt Web

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Hoa Thiên Cốt Web

Có rất nhiều cách tăng lực chiến trong Hoa Thiên Cốt Web, song làm thế nào để tăng nhanh nhất và ít tốn kém nhất thì còn khá ít game thủ có thể nắm rõ.

Theo chia sẻ của một số game thủ đẳng cấp cao, thật ra việc chi tiêu trong webgame Hoa Thiên Cốt không hề khó. Chỉ cần xác định được mức đầu tư bình quân cho một lượng lực chiến cố định đối với những tính năng khác nhau trong game là sẽ có thể nắm được tương đối bí kíp chi tiêu này.

Hoa Thiên Cốt Web - Bí quyết tăng lực chiến phần 1 0

Cụ thể, trong webgame Hoa Thiên Cốt có rất nhiều cách để tăng lực chiến. Tuy nhiên, những cách này cần được sắp xếp theo thứ tự hợp lý để đạt hiệu quả cao nhất. Theo xu hướng hiện tại của những người chơi có mức đầu tư vip 2 trở lên, hầu hết đều tiêu rất nhiều vàng vào tính năng Vũ Dực (có lẽ vì những đôi cánh này rất đẹp) nhưng sự đẹp mắt này có lẽ hoàn toàn không hợp lý trong việc tăng lực chiến chút nào cả.

Hoa Thiên Cốt Web - Bí quyết tăng lực chiến phần 1 1

Theo chia sẻ của một gamer đang nằm trong Top lực chiến, mức độ đầu tư ưu tiên từ cao tới thấp trong những tính năng thuộc nhân vật là: Ngự Kiếm > Khí Linh > Vũ Dực > Thiên Công > Thiên Thường (xét theo tỷ lệ mức đầu tư/hiệu quả lực chiến).

Ví dụ: Nếu dành 1000 vàng để nâng cấp những tính năng trên, thì nên dành cho Ngự Kiếm 400 vàng, Khí Linh, Vũ Dực mỗi tính năng 200 vàng, còn lại Thiên Công và Thiên Thường – mỗi tính năng 100 vàng (con số tượng trưng mang ý nghĩa tham khảo).

Game thủ này cũng chia sẻ thêm về một số tính năng khác và tương quan đầu tư – lực chiến, điển hình như trang bị cho nhân vật, khảm ngọc, yêu thần:

“Trang bị cho nhân vật là một phần rất quan trọng. Trừ khi không kiếm được đồ thuộc bộ 10 món, thì tất cả trang bị luôn cần phải được nâng cấp tới sát mức cấp với nhân vật nhất có thể. Việc cường hóa có thể bỏ bê một chút, cấp cường hóa thấp cũng không sao, nhưng để cho cấp độ thấp thì rất đáng báo động.”

Hoa Thiên Cốt Web - Bí quyết tăng lực chiến phần 1 2

Ngoài ra, trang bị tím có thể nhặt được trong các phụ bản tổ đội, vì thế hãy chăm chỉ đi phụ bản đội để góp phần cải thiện lực chiến.

Hoa Thiên Cốt Web - Bí quyết tăng lực chiến phần 1 3

Không nhiều game thủ để ý tới mục khảm ngọc nhưng thực sự tính năng này vô cùng quan trọng. Chỉ với mức đầu tư khoảng 405 vàng (để ép ngọc lên) người chơi sẽ sở hữu 1 viên ngọc cộng kha khá chỉ số máu/công/thủ/né/trúng.

Hoa Thiên Cốt Web - Bí quyết tăng lực chiến phần 1 4

Yêu Thần tưởng như mang lại ít lực chiến nhưng sự thực thì hoàn toàn không phải vậy. Dù lực chiến hiển thị tăng lên khi nâng cấp không nhiều, nhưng khi mở giới hạn cấp Yêu Thần, cấp độ kỹ năng cũng sẽ được phép tăng cao hơn. Tỷ lệ sát thương của Yêu Thần so với nhân vật thường là cao hơn hẳn, do đó người chơi hoàn toàn không nên bỏ qua việc nâng cấp Yêu Thần.

Hoa Thiên Cốt Web - Bí quyết tăng lực chiến phần 1 5

Ngoài ra, các phụ bản đơn, đội, Tam Sinh hoàn toàn có thể mang lại cho người chơi rất nhiều vật phẩm để nâng cấp. Đừng bỏ qua cơ hội giành được những vật phẩm miễn phí từ những tính năng này nếu bạn không muốn lãng phí tài nguyên một cách lãng xẹt. Đó là chưa kể đến những tính năng như tích nạp, nạp hàng ngày, đầu tư sẽ mang lại rất nhiều lợi ích rõ ràng cho người chơi.

Hoa Thiên Cốt Web - Bí quyết tăng lực chiến phần 1 6

(còn tiếp)

Trang chủ: hoathiencot.vtcgame.vn

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp