Hoa Thiên Cốt VNG – Tổng quan về game

Hoa Thiên Cốt VNG là tựa game mobile bám sát 100% phong cách phim và tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên gây tiếng vang cả Trung Quốc và Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 14/04/2016 Hướng dẫn
Hoa Thiên Cốt VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hoa Thiên Cốt VNG

Hoa Thiên Cốt VNG là tựa game mobile bám sát 100% phong cách phim và tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên, không chỉ tạo ra tiếng vang ở Trung Quốc mà đang nhận được sự yêu thích của cộng đồng game thủ Việt Nam.

Phim và tiểu thuyết Hoa Thiên Cốt được yêu thích nhất 2015

Game mobile Hoa Thiên Cốt được sửa đổi từ phim ảnh và tiểu thuyết Trung quốc, và do nàng diễn viên mới nổi của làng giải trí Trung Quốc – Triệu Lệ Dĩnh làm đại sứ, kịch bản trò chơi cũng do chính tác giả Fresh Quả Quả đảm nhiệm. Đồng thời các diễn viên trong phim cũng là fans của trò chơi này.

Hoa Thiên Cốt VNG - Tổng quan về game 0
 
Đắc sắc trò chơi

Hoa Thiên Cốt VNG - Tổng quan về game 1

Sau vai nữ diễn chính trong phim Hoa Thiên Cốt, game mobile Hoa Thiên Cốt tiếp tục mời diễn viên Triệu Lệ Dĩnh làm đại sứ trò chơi, cùng góp sức tạo ra phiên bản game hoàn toàn mới. Ngoài ra, game mobile còn được khôi phục tình tiết phim ảnh gốc, đồng thời những tình tiết bị xóa trong phim đều được khôi phục trong trò chơi.
 
PK Tiên Ma Đại Chiến liên server đầy kích thích

Mở PK thực chiến liên server, kích thích trình PK tăng cực độ và đầy thú vị. Trong liên server đoạt được Tiên Kiếm Đại Hội Khôi Thủ, bạn sẽ trở thành nhập thất đệ tử duy nhất của Bạch Tử Họa, nhận được sức mạnh hồng hoang.

Hoa Thiên Cốt VNG - Tổng quan về game 2

Hiệu ứng kỹ năng đẹp mắt. Trải nghiệm cảm giác tấn công 3D phá phòng mạnh mẽ

Game mobile ARPG được làm từ Engine 3D tiên tiến trong ngành game, hiệu ứng kỹ năng đẹp  mắt, chói lóa toàn màn hình, trải nghiệm thao tác lưu loát sinh động, hiệu ứng chiến đấu mãnh liệt kết hợp với cách chơi thao tác bằng tay mượt mà đều được nâng cấp toàn diện!

Hoa Thiên Cốt VNG - Tổng quan về game 3
 
Tương tác bái sư nhận đồ đệ trực tuyến, gặp gỡ nàng Hoa Thiên Cốt trong mộng

Cảm nhận sự thích thú kết bái sư đồ trực tuyến, ai sẽ trở thành sư phụ của bạn, dẫn dắt bạn bay trên ngự kiếm, ai sẽ trở thành nàng Hoa Thiên Cốt trong mộng của bạn. Hệ thống Sư Đồ sẽ dẫn bạn vào sư tương tác trực tuyến thực tế nhất, hãy cảm nhận tình sư đồ kinh điển này nhé.

Hoa Thiên Cốt VNG - Tổng quan về game 4

Trang chủ: http://hoathiencot.zing.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật