Hoa Thiên Cốt VNG – Tìm hiểu tổng quan tất cả chiến lược trong game

Trong Hoa Thiên Cốt VNG , có rất nhiều phương thức, chiến lược cần nắm để phát triển nhân vật. Sau đây là một số chiến lược quan trọng.

Người đăng: Ngày đăng: 14/04/2016 Hướng dẫn
Hoa Thiên Cốt VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hoa Thiên Cốt VNG

Trong Hoa Thiên Cốt VNG , có rất nhiều phương thức, chiến lược cần nắm để phát triển nhân vật. Sau đây là một số chiến lược quan trọng.

Trong khi tu luyện linh sủng hoặc tẩy luyện trang bị, nếu nhận được thuộc tính thấp nên tiếp tục tẩy luyện, chỉ dùng thuộc tính trung hoặc cao, như vậy mới tăng thêm nhiều lực chiến

Thuộc tính tu luyện của linh sủng giúp tăng sát thương và HP. Linh sủng cần nhất là sát thương và HP, cấp linh sủng càng cao, sát thương bản thân và HP sẽ càng cao.

Hoa Thiên Cốt VNG - Tìm hiểu tổng quan tất cả chiến lược trong game 0

Thời trang tụ linh tương tự như tẩy luyện, thuộc tính tụ linh ra phải tương đồng với thuộc tính trang bị của nhân vật. Ví dụ, trang bị hỏa diệm cần phải kết hợp với thuộc tính tăng sát thương hỏa diệm, như vậy mới tăng thêm sát thương của trang bị.

Trong giai đoạn đầu của game, được Thôi Tinh Thạch nào cũng đều trang bị hết, đừng để có lỗ khảm nào bị trống.

Có thể dùng bộ Thôi Tinh Thạch – Ảnh Ý Chỉ. Sau đó thu thập dần dần chuyển qua bộ – Vạn Vật Chi Linh, bộ Thôi Tinh Thạch này có thuộc tính tăng thêm hiển nhiên cao hơn nhiều 

Hoa Thiên Cốt VNG - Tìm hiểu tổng quan tất cả chiến lược trong game 1

Tiên Kiếm Đại Hội có thể đổi được bộ Thôi Tinh Thạch cao cấp – Sinh Mệnh Chi Nguyên, nên tích lũy danh vọng để đổi.

Trong giai đoạn đầu của game, khi nhận được Thôi Tinh Thạch lục và lam có thể khoan tăng cấp, đợi khi nhận được phẩm chất tím thì mới tăng cấp, như vậy sẽ tiết kiệm rất nhiều tài nguyên 

Sự kết hợp giữa các Thôi Tịch Thạch phải xem trang bị có đạt được yêu cầu để kích hoạt hay không.

Hoa Thiên Cốt VNG - Tìm hiểu tổng quan tất cả chiến lược trong game 2

Bồi dường linh sủng, có thể mỗi ngày dùng thể lực để càn quét 1 phụ bản. Ví dụ muốn bồi dưỡng Xuân Thu linh sủng, mỗi ngày đi càn quét phụ bản Thục Sơn Giáo Trường, như vậy sẽ rút ngắn thời gian nhận linh phách Xuân Thu, bồi dưỡng nhanh chóng.

Khi linh sủng tăng đến một trình độ nhất định thì phải kết hợp với linh sủng khác mới kích hoạt thuộc tính tăng thêm, giai đoạn đầu có thể lựa chọn kết hợp với các linh sủng có thuộc tính tương đối cao.   

Người chơi VIP có thể lựa chọn dùng trang bị đỏ, người chơi thường có thể lựa chọn sử dụng trang bị đỏ kết hợp với trang bị cam.

Có một số trang bị ràng buộc với nhau về thuộc tính, phải biết linh hoạt dùng Linh Mạch Tế Đàn để kích hoạt các thuộc tính ràng buộc. Ví dụ như bản thân đang mặc trang bị Yêu Thần Tử Kim Quan, bỏ vào tế đàn để kích hoạt thuộc tính ràng buộc.

Trong phụ bản PV, linh hoạt dùng kỹ năng linh sủng, ví dụ như Nhất Minh Kinh Nhân có thể khiến đối thủ trầm mặc, khi trầm mặc thì không thể dùng tiên thuật. 

Trong rất nhiều phụ bản, khi tấn công từ phía sau BOSS thì dễ dàng né tránh BOSS tấn công, đồng thời cũng tấn công BOSS một cách tốt nhất. Ví dụ nhự phụ bản Thuyên Tiên Liên- BOSS Trấn Ngục Tỏa Linh, Thục Sơn Giáo Trường 2- BOSS Tri Vi Sư Huynh. Đối với BOSS thích bạo phát kỹ năng, có thể lợi dụng nhân vật né tránh, di chuyển đến phía sau boss, triển khai tấn công.

Mỗi ngày ngoại trừ dùng vàng mua đồng, càn quét phụ bản đồng và lịch luyện cũng là cách để kiếm tiền.      

Hoa Thiên Cốt VNG - Tìm hiểu tổng quan tất cả chiến lược trong game 3

Nắm bắt thời cơ thích hợp để lập môn phái, khi mới mở server không lâu có thể lập phái, tăng cấp môn phái lên. Như vậy có thể thu nhận không ít đệ tử tốt.

Vàng ngoại trừ thông qua nạp thẻ, còn có thể thông qua phụ bản lịch luyện, nhiệm vụ, hoạt động nhận được.

Thể lực là nguyên tố quan trọng để tăng cấp, mỗi ngày thông qua hoạt động Đào Hoa Canh để nhận thể lực.

Trang bị phẩm chất tím có thể ở Dị Hủ Các dung luyện nhận Huyết Thạch, trang bị cam không phù hợp cũng có thể dung luyện, một số phẩm chất trang bị cam khi tăng cấp cần tiêu hao trang bị cùng loại. Một số trang bị có tồn tại thuộc tính ràng buộc. Vì vậy khi dung luyện cần hết sức chú ý.

Đối với người chơi có cấp độ thấp, có thể chọn người chơi cấp độ cao để bái sư, mỗi ngày sẽ có tu vi tặng cho sư đồ, đệ tử khi chơi game có vấn đề gì không hiểu còn có thể hỏi sư phụ, giúp trải nghiệm game một cách dễ dàng hơn.

Đối với phụ bản tổ đội, nếu lực chiến bản thân không đủ, có thể lựa chọn đội hữu có lực chiến cao trợ giúp.

Trang chủ: http://hoathiencot.zing.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật