Hoa Thiên Cốt VNG – Tìm hiểu tính năng linh sủng

Trong Hoa Thiên Cốt VNG,ngoại trừ cốt truyến đặc sắc, còn mang đến hệ thống linh sủng độc đáo,linh sủng có thể kề vai sát cánh, giúp đỡ người chơi đánh quái.

Người đăng: Ngày đăng: 14/04/2016 Hướng dẫn
Hoa Thiên Cốt VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hoa Thiên Cốt VNG

Trong Hoa Thiên Cốt VNG, ngoại trừ cốt truyến đặc sắc, còn mang đến hệ thống linh sủng độc đáo.

Trong lúc chiến đấu linh sủng có thể kề vai sát cánh, giúp đỡ người chơi đánh quái, còn có thể tăng lực chiến nhân vật, ảnh hưởng đến kết quả tu hành. Làm thế nào để nhận được linh sủng? Làm thế nào để tăng lực chiến sủng? Quy tắc tăng cấp thì như thế nào?

Hoa Thiên Cốt VNG - Tìm hiểu tính năng linh sủng 0

Cách nhận linh sủng   

Trong hướng dẫn tân thủ, người chơi có thể đạt được linh sủng đầu tiên – Đường Bảo. Dựa vào cấp nhân vật ngày càng tăng cao, đồng thời tăng phẩm chất của linh sủng tương ứng. Đường Bảo là sủng nhập môn, thuộc tính ban đầu tương đối, nhưng lại là linh sủng kề vai sát cánh với người chơi lâu nhất.

Ngoài Đường Bảo, còn có thể trong Bảo Tàng rút linh sủng khác, vận khí tốt sẽ rút được sủng cao cấp. Ví dụ: Trùng Minh, Thanh Dương Đạo Trưởng

Ngoại trừ hệ thống Bảo Tàng, còn có thể nhận được linh sủng thông qua phụ bản. Rất nhiều phụ bản đều nhận được hồn sủng, dùng để hợp thành sủng. Do phụ bản rớt hồn sủng có giới hạn, nên đây là một quá trình dài, nếu mỗi ngày đều kiên trì đi hết toàn bộ phụ bản, không chừng thời gian sẽ giảm bớt, không muốn tốn vàng thì có thể suy nghĩ cách làm này!

Hoa Thiên Cốt VNG - Tìm hiểu tính năng linh sủng 1

Tăng cấp Sủng

Tăng cấp cần tốn đồng. Sủng cấp càng cao yêu cầu về đồng càng nhiều.

Chú ý: khi tăng sủng đạt cấp độ quy định thì cần tiến hành đột phá, khiến cho sủng trở nên càng mạnh hơn. Khi đột phá, ngoài tiền đồng ra còn cần Chuyển Sinh Đan và Linh Phách

Mang theo Sủng

Số lượng sủng mang theo dựa vào cấp độ nhân vật mà tăng thêm. Sủng xuất chiến có thể tùy ý thay đổi. Khi chưa có sủng cấp cao thì có thể tạm dùng sủng thường để được tăng thêm chút ít lực chiến.

Trang chủ: http://hoathiencot.zing.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật