Hoa Thiên Cốt VNG – Tìm hiểu kĩ xảo đối chiến PVP

Dưới đây sẽ nói về các kỹ năng thực chiến PVP trong phụ bản của game Hoa Thiên Cốt VNG. Cần biết phối hợp hợp lý mới có thể giành chiến thắng.

Người đăng: Ngày đăng: 14/04/2016 Hướng dẫn
Hoa Thiên Cốt VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hoa Thiên Cốt VNG

Dưới đây sẽ nói về các kỹ năng thực chiến PVP trong phụ bản của game Hoa Thiên Cốt VNG. Cần biết phối hợp hợp lý mới có thể giành chiến thắng.

Sử dụng hợp lý linh sủng

Trong phụ bản PVP, kiến nghị dùng linh sủng có công kích cao cùng với linh sủng khống chế hoặc linh sủng hỗ trợ cùng nhau xuất chiến. Tử Họa, Sát Thiên Mạch, Mặc Băng, Đông Hoa thuộc về các loại sủng có lực tấn công mạnh, Trùng Minh, Nam Huyền Nguyệt thuộc dạng sủng khống chế. Linh Trùng Đường Bảo, Thiên Mạch Lão Sư thuộc loại sủng phụ trợ.

Hoa Thiên Cốt VNG - Tìm hiểu kĩ xảo đối chiến PVP 0

Loại linh sủng khống chế trong PVP vô cùng quan trọng, có linh sủng khống chế có thể khiến đối thủ trong lúc chiến đấu lâm vào trạng thái trầm mặc, không thể dùng kỹ năng. Phải biết lựa chọn thời điểm thích hợp sử dụng kỹ năng của sủng khống chế, ví dụ dùng trong trường hợp Tiên Kiếm Đại Hội 1v1.

Nếu lựa chọn sủng Trùng Minh xuất chiến, khi nhân vật ở gần mục tiêu, bèn có thể sử dụng kỹ năng Nhất Minh Kinh Nhân để khiến đối thủ trầm mặc, khiến đối thủ không thể dùng kỹ năng đồng thời không thể di chuyển né tránh khỏi phạm vi kỹ năng của nhân vật mình! Kỹ năng Vạn Vật Tịch Diệt của sủng Nam Huyền Nguyệt ngoại trừ khiến đối thủ trầm mặc, còn gây ra sát thương lớn, thuộc dạng sủng khống chế cường đại!

Sử dụng kỹ năng hợp lý

Hoa Thiên Cốt VNG - Tìm hiểu kĩ xảo đối chiến PVP 1

Ngoại trừ sử dụng kỹ năng sủng hợp lý,  khéo léo thao tác kết hợp các kỹ năng của nhân vật, cũng là yêu cầu không thể thiếu trong PVP. Kỹ năng Phê Tinh Đái Nguyệt của Hoa Thiên Cốt, Tiêu Vân Thiểm của Đấu Ngâm Phong, Lăng Ba Tung của Nam Toái Nguyệt đều là các kỹ năng né tránh, dùng để tránh né kỹ năng tấn công của đối thủ.

Ví dụ Đấu Ngâm Phong đối chiến Hoa Thiên Cốt, sau khi Hoa Thiên Cốt dùng kỹ năng Hồng Hoang Lực tấn công xong, Đấu Ngâm Phong bèn có thể nhanh chóng dùng kỹ năng Tiêu Vân Thiểm nén tránh chiêu thức tấn công của Hoa Thiên Cốt. 

Chọn đội hợp lý

Hoa Thiên Cốt VNG - Tìm hiểu kĩ xảo đối chiến PVP 2

Nếu như là phụ bản PVP nhiều người, lựa chọn một đồng đội tốt rất quan trọng, nhất là khi lực chiến của bản thân không cao. Có thể thêm hảo hữu một số nhân vật có lực chiến cao, như vậy sẽ rất có lợi trong việc đi Thiên Tầng Tháp hoặc là Tiên Ma Đại Chiến, như vậy trước khi chiến đấu có thể lựa chọn hảo hữu có lực chiến cao mà tổ đội với nhau, mới tăng cao tỉ lệ chiến thắng

Trang chủ: http://hoathiencot.zing.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ