Hoa Thiên Cốt VNG – Tìm hiểu chiến lược Trảm Yêu Trừ Ma

Chơi Hoa Thiên Cốt VNG, cùng Bạch Tử Họa, Hoa Thiên Cốt cùng ngự kiếm Lục Giới đến Trảm Yêu Trừ Ma, trải nghiệm cách chơi Trảm Yêu Trừ Ma.

Người đăng: Ngày đăng: 14/04/2016 Hướng dẫn
Hoa Thiên Cốt VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hoa Thiên Cốt VNG

Chơi Hoa Thiên Cốt VNG, cùng Bạch Tử Họa, Hoa Thiên Cốt cùng ngự kiếm Lục Giới đến Trảm Yêu Trừ Ma, trải nghiệm cách chơi Trảm Yêu Trừ Ma, phụ bản PVE nhiều người đầy sự kích thích.

Thông qua khiêu chiến phụ bản Trảm Yêu Trừ Ma, không chỉ có thể nhận được thưởng phong phú, còn có thể mời bạn bè cùng đi phụ bản đánh quái. Tiếp theo là chiến lược cùng đến Lục Giới trảm yêu trừ ma!

Khiêu chiến Trảm Yêu Trừ Ma

Trước khi khiêu chiến Trảm Yêu Trừ Ma, có thể chọn một người chơi có Lực Chiến cao, như vậy mới tăng xác suất giành chiến thắng lớn trong phụ bản. Khiêu chiến phụ bản Trảm Yêu Trừ Ma, ngoài mời người chơi có Lực Chiến cao thì Lực Chiến của bản thân nhân vật trong phụ bản cũng phải thao tác hợp lý mới là mấu chốt giành chiến thắng.

Hoa Thiên Cốt VNG - Tìm hiểu chiến lược Trảm Yêu Trừ Ma 0

Khi chiến đấu, lắm lúc có thể lợi dụng kỹ năng né tránh của nhân vật, né công kích của kẻ địch, ví dụ kỹ năng Tiêu Vân Thiểm của Kiếm Tôn-Ngâm Phong.

Thuộc tính sát thương của nhân vật khiêu chiến phụ bản Trảm Yêu Trừ Ma cũng rất quan trọng, trang bị tẩy luyện có thể tẩy luyện tăng thêm thuộc tính sát thương, Thập Phương Thần Khí cũng phải có nhiều đột phá tăng sát thương cho Thần Khí,ví dụ như Viêm Thủy Ngọc, tăng thêm sát thương bạo kích.

Thương Phố Trảm Yêu Trừ Ma

Hoa Thiên Cốt VNG - Tìm hiểu chiến lược Trảm Yêu Trừ Ma 1

Trong Thương Phố Trảm Yêu Trừ Ma có thể dùng Tu Nghiệp Chứng để đổi Mảnh Dị Hảo Hạng Liên, Mảnh Dị Hảo Giới Chỉ, Linh Phách Nghê Mạn Thiên, Linh Phách Mạnh Huyền Lãng, Linh Phách Đàn Phạm, Linh Phách Vô Cấu, Linh Phách Đông Hoa, Đá EXP Nhỏ, Đá EXP Trung, Đá EXP Lớn.

Mỗi nhân vật mỗi ngày tu hành có giới hạn, lợi dụng mức giới hạn của điểm Tu Hành để tăng Lực Chiến cho nhân vật. Muốn bồi dưỡng trang bị Dị Hảo và linh sủng Nghê Mạn Thiên, Mạnh Huyền Lãng, Đàn Phạm, Vô Cấu, Đông Hoa, mỗi ngày khiêu chiến phụ bản Trảm Yêu Trừ Ma là không thể thiếu.

Hoa Thiên Cốt VNG - Tìm hiểu chiến lược Trảm Yêu Trừ Ma 2

Cấp độ của Thôi Tinh Thạch  cũng phải chú ý gia tăng, cũng có thể thông qua mỗi ngày khiêu chiến phụ bản Trảm Yêu Trừ Ma, dùng Tu Nghiệp Chứng đổi đá EXP để tăng cấp Thôi Tinh Thạch.Thôi Tinh Thạch chiếm tỷ lệ lớn trong Lực Chiến nhân vật, tăng cấp Thôi Tinh Thạch, đồng nghĩa tăng Lực Chiến cho nhân vật.

Trang chủ: http://hoathiencot.zing.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới