Hoa Thiên Cốt VNG – Tìm hiểu chiến lược tăng lực chiến hợp lý

Trong thế giới Hoa Thiên Cốt VNG, mỗi người chơi đều có nhiều sự kiện và nhiệm vụ để tiến hành có thể mang lại cho người chơi không ít thu nhập.

Người đăng: Ngày đăng: 14/04/2016 Hướng dẫn
Hoa Thiên Cốt VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hoa Thiên Cốt VNG

Trong thế giới Hoa Thiên Cốt VNG, mỗi người chơi đều có nhiều sự kiện và nhiệm vụ để tiến hành, những sự kiện và nhiệm vụ này có thể mang lại cho người chơi không ít thu nhập, làm sao để hoàn thành những nhiệm vụ này?

Nhiệm vụ phải làm hàng ngày không thể thiếu, rất quan trọng đối với những người chơi không muốn tốn quá nhiều tiền. Hoàn thành nhiệm vụ vượt ải mỗi ngày có thể nhận được Linh Khí, Bạc, Thể Lực Đan.

Hoa Thiên Cốt VNG - Tìm hiểu chiến lược tăng lực chiến hợp lý 0

Mỗi ngày 12:00-14:00 và 16:00-20:00 có thể thông qua nhiệm vụ Đào Hoa Canh để nhận Thể Lực, Thể Lực là yếu tố để tăng EXP người chơi, có càng nhiều Thể Lực thì có thể tiến hành auto phụ bản, nhận càng nhiều EXP cho nhân vật.

Mỗi ngày tốn điểm Tu Hành để tiến hành Đoạt Bảo có thể nhận được những vật phẩm như Khí Linh, Tinh Thiết, Đá Thối Tinh, Đá EXP, những vật phẩm này trong trò chơi có tác dụng cực lớn.

Hoa Thiên Cốt VNG - Tìm hiểu chiến lược tăng lực chiến hợp lý 1

Có hệ thống Sư Đồ, mỗi ngày sư phụ có thể tặng Tu Vi cho đệ tử.

Lịch luyện trong phụ bản là đều không thể thiếu trong mỗi ngày, vượt phụ bản không chỉ có thể nhận EXP để tăng cấp nhân vật, còn có thể nhận được vật phẩm như Bạc, trang bị, Đá Thối Tinh.

Mỗi ngày miễn phí mở Bảo Tàng,  mỗi ngày có 5 giờ miễn phí tiền vàng để thăm dò Bảo Tàng, 1 lần miễn phí thăm dò Câu Ngọc Bảo Tàng, đây cũng có thể nói là phúc lợi rất tốt cho người chơi.

Hoa Thiên Cốt VNG - Tìm hiểu chiến lược tăng lực chiến hợp lý 2

Trong game có 3 phụ bản tiền vàng, mỗi phụ bản tiền vàng mỗi ngày có thể tiến hành 1 lần, vượt ải phụ bản tiền vàng thành công nhận đc tiền vàng. Mỗi ngày thông qua cách này có thể kiếm được nhiều tiền vàng.

Trong game có 3 phụ bản Khí Linh, mỗi phụ bản Khí Linh mỗi ngày có thể tiến hành 1 lần, vượt ải phụ bản Khí Linh thành công nhận được Khí Linh.

Mỗi ngày người chơi đăng nhập đều có thể thấy được trong game có đưa ra những sự kiện gì, nếu có một vài sự kiện miễn phí nhận vật phẩm, thì đừng bỏ qua nhé.

Tóm lại, đối với người chơi không muốn tốn phí nhiều, mỗi ngày phải lợi dụng cơ hội để nhận vật phẩm miễn phí, cứ duy trì như vậy, cấp độ và lực chiến của nhân vật sẽ tang rất dễ dàng!

Trang chủ: http://hoathiencot.zing.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật