Hoa Thiên Cốt VNG – Tìm hiểu chiến lược linh sủng Mạnh Huyền Lãng

Trong Hoa Thiên Cốt VNG, Mạnh Huyền Lãng là một linh sủng rất mạnh. Vậy làm cách nào để bồi dưỡng Mạnh Huyền Lãng? Linh sủng này có đặc tính gì?

Người đăng: Ngày đăng: 14/04/2016 Hướng dẫn
Hoa Thiên Cốt VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hoa Thiên Cốt VNG

Mạnh Huyền Lãng tính cách lạnh lùng và kiêu ngạo, tuy là hoàng tử của nước Thục, nhưng vô tâm quyền lực, đến Trường Lưu tìm tiên vấn đạo, quen biết được Hoa Thiên Cốt. Ban đầu nãy sinh tình cảm với Hoa Thiên Cốt, sau này trở thành Hoàng Đế của nước Thục, đã ở cùng với Khinh Thủy.

Trong Hoa Thiên Cốt VNG, Mạnh Huyền Lãng là một linh sủng, đồng thời cũng rất mạnh. Vậy làm cách nào để bồi dưỡng Mạnh Huyền Lãng? Linh sủng này có đặc tính gì?

Hoa Thiên Cốt VNG - Tìm hiểu chiến lược linh sủng Mạnh Huyền Lãng 0

Phân tích k năng linh sng

Công kích thường: Hướng về phía trước chặt chém gây 78% sát thương

Ng Kiếm Bát Phương: Triệu hồi 5 cây Vương Kiếm Thích hướng về phía trước, mỗi cây thần kiếm gây 151% sát thương công kích.

Xoay Chuyển Càn Khôn: Dưới chân mục tiêu triệu hồi 1 Thái Cực Trận, gây nhiều lần sát thương, mỗi lần gây 35% sát thương công kích

Chân Long Hộ Thể: Trong 5s tăng [500 + (Linh Sủng tăng *400) ] miễn sát thương, hồi 10s, tiêu hao 100 Tinh Lực.

Hoa Thiên Cốt VNG - Tìm hiểu chiến lược linh sủng Mạnh Huyền Lãng 1

Từ đây cho thấy, Mạnh Huyền Lãng là 1 linh sủng bổ trợ công kích mạnh. Kỹ năng Ngự Kiếm Bát Phương và Xoay Chuyển Càn Không đều là kỹ năng mạnh. Kỹ năng Chân Long Hộ Thể là kỹ năng bổ trợ mạnh, có thể tăng miễn sát thương cho người chơi, tác chiến trong PVP và PVE đều thích hợp.

Kỹ năng Chân Long Hộ Thể chỉ được tăng miễn sát thương cho người chơi trong thời gian cố định. Do đó, khi sử dụng kỹ năng Chân Long Hộ Thể, vẫn phải nắm bắt thời cơ thích hợp. Khi đối chiến trong PVP, kiến nghị người chơi đến gần kẻ địch mới bắt đầu sử dụng, sau khi hồi kỹ năng rồi sử dụng tiếp, như vậy có thể tăng tối đa số lần sử dụng kỹ năng Chân Long Hộ Thể, tăng nhiều thời gian cho buff miễn sát thương.

Cách nhận linh sủng Mạnh Huyền Lãng:

+ Tham gia sự kiện Bảo Khố nhận được
+ Tham gia sự kiện Siêu Cấp Linh Sủng nhận được

Trang chủ: http://hoathiencot.zing.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới