Hoa Thiên Cốt VNG – Tìm hiểu chiến lược linh sủng Bạch Tử Hoạ

Trong Hoa Thiên Cốt VNG, soái ca lạnh lùng - Tôn Thượng Bạch Tử Hoạ sẽ hóa thân thành linh sủng đến gần bên cạnh người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 14/04/2016 Hướng dẫn
Hoa Thiên Cốt VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hoa Thiên Cốt VNG

Trong Hoa Thiên Cốt VNG, soái ca lạnh lùng – Tôn Thượng Bạch Tử Hoạ sẽ hóa thân thành linh sủng đến gần bên cạnh người chơi, Tôn Thượng Bạch Tử Họa không chỉ là NPC tương tác với người chơi, mà tôn thượng còn hóa thân thành linh sủng.

Tin rằng người chơi có sự giúp đỡ của tôn thượng, tác chiến phụ bản có thể chiến thắng được kẻ địch mạnh hơn. Như vậy, phải làm sao bồi dưỡng linh sủng Bạch Tử Họa? Linh sủng này có đặc điểm gì? Mọi người hãy cùng xem chiến lược dưới đây

Hoa Thiên Cốt VNG - Tìm hiểu chiến lược linh sủng Bạch Tử Hoạ 0

Phân tích kỹ năng linh sủng

Công kích thường: Hướng về phía trước phóng ra một cây Băng Kiếm, kẻ địch bị Băng Kiếm đánh trúng sẽ chịu 113% sát thương công kích.

Đoạn Niệm Tâm: Nhiều cây kiếm từ trên không hướng về phạm vi mục tiêu rơi xuống, mỗi cây kiếm gây 17% sát thương công kích cho mục tiêu.

Phong Sương Kiếm: Triệu hồi 2 cây kiếm giúp bản thân chiến đấu, duy trì 8s

Trong linh sủng, linh sủng Bạch Tử Họa có phẩm chất cam và công kích xếp hạng 1, sở hữu kỹ năng công kích mạnh, bất kể là trong chiến trường PVP: PK Liên Server, Tiên Ma Đại Chiến hay là trong phụ bản PVE: lịch luyện phụ bản, trảm yêu trừ ma, linh sủng Bạch Tử Họa đều trổ tài thể hiện sức mạnh, là linh sủng siêu mạnh khi đánh phụ bản và PK!

Hoa Thiên Cốt VNG - Tìm hiểu chiến lược linh sủng Bạch Tử Hoạ 1

Tâm Thương Sinh: Triệu hồi một thân pháp, tồn tài 10s, làm cho đồng đội xung  quanh trong phạm vi cố định không chịu sát thương, hồi 58s, tiêu hao 100 Tinh Lực.

Kỹ năng Hệ Tâm Thương Sinh bất kể là trong phụ bản PVP hoặc chiến đấu trong PVE, đều làm cho đồng đội xung quanh trong phạm vi cố định không chịu sát thương.  Trong chiến đấu phụ bản PVP, sử dụng kỹ năng Tâm Hệ Thương Sinh, kiến nghị người chơi đến gần kẻ địch có thể sử dụng ngay, sau khi hồi kỹ năng xong, tiếp tục sử dụng, như vậy có thể tránh sát thương tối đa do kẻ địch gây cho bản thân và đồng đội. Trong PVE đối chiến, sử dụng kỹ năng Tâm Hệ Thương Sinh phải nắm bắt cơ hội thích hợp, lúc gặp BOSS khó thì phải đảm bảo kỹ năng sử dụng bình thường, không có hồi CD, như vậy mới có xác suất vượt ải phụ bản.

Cách nhận Linh Phách linh sủng Bạch Tử Họa     

+ Tham gia sự kiện Trường Lưu Bảo Khố nhận được
+ Tham gia sự kiện Siêu Cấp Linh Sủng nhận được.

Trang chủ: http://hoathiencot.zing.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới