Hoa Thiên Cốt VNG – Tìm hiểu chiến lược chọn nhân vật

Trong Hoa Thiên Cốt VNG, thật khó để lựa giữa 1 trong 3 phái bởi phái nào cũng có những đặc trưng riêng biệt và thu hút người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 14/04/2016 Hướng dẫn
Hoa Thiên Cốt VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hoa Thiên Cốt VNG

Trong Hoa Thiên Cốt VNG, đối diện với 3 phái Thượng Cổ Di Thần – Hoa Thiên Cốt, Thượng Cổ Kiếm Tôn – Đấu Ngâm Phong, Thượng Cổ Nguyệt Thần – Lam Toái Nguyệt, tin chắc sẽ rất nhiều người chơi phân vân không biết nên chọn phái nào.

Hãy cùng 2Game tìm hiểu về những đặc trưng của mỗi môn phái để có những sự lựa chọn phù hợp cho bản thân.

Hoa Thiên Cốt VNG - Tìm hiểu chiến lược chọn nhân vật 0

Độ khó phát triển nhân vật

Trong game không thể tiến hành giao dịch, vì vậy sẽ không tồn tại giá bất đồng giữa trang bị của các phái, cách nhận được trang bị của 3 phái đều giống nhau. Vì thế con đường phát triển của cả 3 phái đều như nhau, chỉ có độ khó thao tác là khác nhau, mọi người có thể yên tâm.

Độ khó thao tác

Di Thần —Hoa Thiên Cốt

Hoa Thiên Cốt VNG - Tìm hiểu chiến lược chọn nhân vật 1

Độ khó: đơn giản

Phái Hoa Thiên Cốt thao tác tương đối đơn giản, trong chiến đấu hồng hoang lực của nhân vật chỉ cần khi kẻ thù đến gần là có thể sử dụng, sát thương tạo ra cũng tương đối cao. Kỹ năng Cầm Tôn Lưu Quang là kỹ năng công thủ toàn diện, trên chiến trường có thể duy trì tấn công liên tục. Ngũ Hành Thuật có tác dụng giảm sát thương, là một trợ giúp lớn đối với người chơi ít thao tác trên chiến trường. Bất luận là di chuyển né tránh trong lúc chiến đấu hay lúc lựa chọn dùng kỹ năng, Hoa Thiên Cốt là phái dễ dàng thao tác nhất. Đối với tân thủ hoặc người chơi thích treo máy thì phái Hoa Thiên Cốt là một lựa chọn khá tốt!

Kiếm Tôn – Ngâm Phong

Độ khó: trung bình

Hoa Thiên Cốt VNG - Tìm hiểu chiến lược chọn nhân vật 2

Là phái thiên về cận chiến, thao tác tương đối đơn giản, trên chiến trường thì tiếp cận phía sau đối thủ rồi sử dụng Huyền Hoa Ngưng Hồng, Thanh Sương Lạc Hà để tấn công, thời gian CD thấp, sát thương cao, được xưng là “cận chiến vương”. Tân thủ cũng thích hợp chơi phái này, những ai thích cận chiến máu lửa thì đây là một lựa chọn không tồi!

Nguyệt Tôn—Lam Nguyệt

Hoa Thiên Cốt VNG - Tìm hiểu chiến lược chọn nhân vật 3

Độ khó: khó

Là phái thiên về đánh xa. Trong chiến đấu luôn phải giữ khoảng cách với kẻ thù mới có thể phát huy ưu điểm lớn nhất của bản thân. Phái này đòi hỏi kỹ năng thao tác tương đối tốt, khó nhất trong 3 phái, không thích hợp với người mới chơi “Hoa Thiên Cốt” lần đầu. Kỹ năng Nguyệt Li Sầu, Ám Liên Thương đòi hỏi phải nắm bắt được phạm vi công kích và thời gian dùng kỹ năng, mới mang lại hiệu quả cao nhất và chuẩn xác nhất. Thích chơi tấn công xa và thích ngự tỷ thì có thể lựa chọn phái này!

Trang chủ: http://hoathiencot.zing.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật