Hoa Thiên Cốt VNG – Tìm hiểu cách tăng lực chiến

Lực chiến quyết định tổng thể thực lực của nhân vật, đối với game Hoa Thiên Cốt VNG thì làm thế nào để tăng, chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây,

Người đăng: Ngày đăng: 13/04/2016 Hướng dẫn
Hoa Thiên Cốt VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hoa Thiên Cốt VNG

Lực chiến quyết định tổng thể thực lực của nhân vật, đối với game Hoa Thiên Cốt VNG thì làm thế nào để tăng, chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Chủ yếu thông qua 5 yếu tố: trang bị, luyện sao, kỹ năng, linh sủng, thôi tinh thạch, mỗi yếu tố đều có hệ thống riêng.

Trang bị

Trực tiếp giúp tăng lực chiến, cường hóa trang bị càng cao thì lực chiến càng tăng. Chúng ta có thể thông qua cách thay đổi trang bị để tiến hành cường hóa, khiến cho trang bị về mọi mặt đều chiếm ưu thế. Trang bị nhận thông qua: Bảo Tàng, Hợp thành mảnh trang bị, phụ bản, đổi ở Dị Hủ Các.

Hoa Thiên Cốt VNG - Tìm hiểu cách tăng lực chiến 0

Luyện sao

Hệ thống luyện sao là một trong những phương thức tăng lực chiến trang bị. Thông qua luyện sao, trang bị sẽ nhận được thuộc tính bất đồng tăng thêm, đảm bảo lực chiến tăng thêm. Đồng thời thuộc tính tăng thêm đối với nhân vật rất hữu ích, mọi người phải tích cực đi “Thôi Đồ” mới có thể tăng giới hạn cấp luyện sao, có thể thấy được hệ thống “Thôi Đồ” không chỉ đơn thuần nhận được vật phẩm

Linh sủng

Linh sủng cần đổi từ mảnh, linh sủng càng mạnh thì lực chiến nhân vật càng tăng cao, cần phải căn cứ vào đặc điểm của bản thân nhân vật để chọn linh sủng thích hợp, đồng thời phải không ngừng tăng cấp linh sủng, tiến hóa linh sủng để mở các thuộc tính ẩn tàng, như vậy kỹ năng của linh sủng mới trở thành hậu thuẫn vững chắc giúp đỡ người chơi. Thử nghĩ xem chỉ cần chuyên chú tập trung đánh BOSS, phía sau có linh sủng cường đại giúp giải quyết đám quái vật lâu la thì thật thoải mái.

Hoa Thiên Cốt VNG - Tìm hiểu cách tăng lực chiến 1

Thôi Tinh Thạch

Chủ yếu rớt ở phụ bản, tầm bảo và bảo tàng nhận được. Thôi Tinh Thạch cao cấp sẽ sinh ra cộng hưởng với trang bị, giúp tăng cao lực chiến, không ngừng tăng cấp Thôi Tinh Thạch thì lực chiến cũng sẽ không ngừng tăng cao.

Trang chủ: http://hoathiencot.zing.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở