Hoa Thiên Cốt VNG – Tìm hiểu cách kết hợp trang bị Ngâm Phong

Trong game Hoa Thiên Cốt VNG, cách kết hợp giữa các trang bị của nhân vật có liên hệ mật thiết đến lực chiến.

Người đăng: Ngày đăng: 14/04/2016 Hướng dẫn
Hoa Thiên Cốt VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hoa Thiên Cốt VNG

Trong game Hoa Thiên Cốt VNG, cách kết hợp giữa các trang bị của nhân vật có liên hệ mật thiết đến lực chiến, trang bị của nhân vật kiếm tôn Ngâm Phong phải kết hợp như thế nào mới trở nên mạnh hơn? Mới có thể khắc chế nhân vật khác trên chiến trường? Dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn.

Cách nhận trang bị

Người chơi nào dư dả vàng thì có thể thông qua Bảo Tàng để nhận được trang bị Đỏ và Cam. Phương thức như vậy rất là tiêu tốn vàng.

Hoa Thiên Cốt VNG - Tìm hiểu cách kết hợp trang bị Ngâm Phong 0

Còn nếu không muốn tốn nhiều vàng, thì không nên dùng phương thức Bảo Tàng. Kiến nghị đến Dị Hủ Các để đổi trang bị, tầm khoảng hơn trăm Huyết Thạch thì có thể đổi được 1 trang bị cam, trang bị cam tương đối tạo mới dễ dàng trong Dị Hủ Các. Tỉ lệ trang bị cam rớt ở phụ bản Thí Luyện tương đối thấp, thời gian thu thập đủ tương đối lâu.

Kết hợp trang bị PVE

Trong phụ bản PVE, đối diện với BOSS có lực sát thương cao, cần phải biết cách mang các trang bị giúp giảm thời gian CD của kỹ năng, như vậy mới dễ dàng chiến thắng BOSS, vượt phụ bản một cách thoải mái.

Hoa Thiên Cốt VNG - Tìm hiểu cách kết hợp trang bị Ngâm Phong 1

Trang bị Nhân Hoàng giúp giảm thời gian CD kỹ năng của Đấu Ngâm Phong, đồng thời giảm tiêu hao pháp lực. Đối với các đại gia vàng nếu lựa chọn nhân vật Đấu Ngâm Phong thì kiến nghị nên trang bị 1 set Nhân Hoàng, trang bị Nhân Hoàng đối với nhân vật Đấu Ngâm Phong có tăng thêm thuộc tính kỹ năng.

Điển hình như Nhân Hoàng – Càn Khôn Bào giúp giảm thời gian CD của kỹ năng Huyền Hoa Ngưng Hồng, Nhân Hoàng – Thặng Long Ngoa giúp giảm tiêu hao pháp lực khi dùng kỹ năng Huyền Hoa Ngưng Hồng, Nhân Hoàng Cái Thế Quan giúp thời gian CD của kỹ năng Kiếm Tỏa Thương Khung. Mang trên người đồng thời 6 trang bị Nhân Hoàng, tăng thêm 16% lượng HP.

Đối với người chơi không muốn tốn nhiều vàng thì kiến nghị dùng trang bị Cam, ví dụ có thể trang bị Thiên Hạ Quy Nguyên Quan (giảm thời gian CD của Huyền Hoa Ngưng Hồng). Mang trên người đồng thời 3 trang bị Quy Nguyên giúp tăng 14% sát thương.

Kết hợp trang bị PVP

Đối với phụ bản PVP, yêu cầu về trang bị tương đối cao. Trang bị thích hợp giúp tăng sát thương, HP, giảm thấp thời gian kỹ năng CD. Trên chiến trường kỹ năng né tránh thích hợp dùng để né các kỹ năng của địch, HP bản thân càng cao, gia tăng số lần nhận sát thương của đối phương, duy trì trận đấu càng lâu.

Hoa Thiên Cốt VNG - Tìm hiểu cách kết hợp trang bị Ngâm Phong 2

Đối với người chơi không muốn tốn nhiều vàng, kiến nghị ở đôi giày của nhân vật trang bị Khắc Phạt Oán Dục (giảm thời gian CD kỹ năng Tiêu Vân Thiểm), vũ khí dùng Phi Dạ (có tỉ lệ 20% bạo phát đóng băng). Dùng đồng thời 3 trang bị Dục Vọng giúp tăng 14% HP.

Trang bị Nhân Hoàng đối với nhân vật Đấu Ngâm Phong nói riêng, bất luận là PVP hay PVE, đều là lựa chọn tối ưu nhất. Đối với đại gia chịu bỏ nhiều vàng thì trong giai đoạn đầu có thể sắm đủ 1 set trang bị Nhân Hoàng.

Trang chủ: http://hoathiencot.zing.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới