Hoa Thiên Cốt VNG – Tìm hiểu cách chuyển hệ phái

Chuyển hệ phái trong game Hoa Thiên Cốt VNG không hề khó nhưng cũng có nhiều điểm cần lưu ý mà mỗi người cần biết và nắm vững trước khi lựa chọn chuyển hệ.

Người đăng: Ngày đăng: 14/04/2016 Hướng dẫn
Hoa Thiên Cốt VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hoa Thiên Cốt VNG

Chuyển hệ phái trong game Hoa Thiên Cốt VNG không hề khó nhưng cũng có nhiều điểm cần lưu ý mà mỗi người cần biết và nắm vững trước khi lựa chọn chuyển hệ.

o hóa H phái (Chuyn h phái) linh hot t do

Chuyển hệ phái ở đây không phải là ép buộc, người chơi nào muốn thì có thể chuyển, không muốn thì có thể không chuyển, hoàn toàn tự do.

Hoa Thiên Cốt VNG - Tìm hiểu cách chuyển hệ phái 0

Chú ý khi chuyn h phái 

Nhân vật chủ động chuyển hệ phái cần lớn hoặc bằng cấp 50, nhân vật bị chuyển đổi thì không yêu cầu cấp độ, chưa tạo cũng có thể bị chuyển hệ phái. Chỗ này mọi người cần lưu ý: Chuyển hệ phái thực ra là đổi số liệu, sẽ không bị xuất hiện tình trạng 1 tài khoản mà tồn tại 2 hệ phái tương đồng.

Hoa Thiên Cốt VNG - Tìm hiểu cách chuyển hệ phái 1

Mỗi lần nhân vật chuyển hệ phái cần phải tốn 1 Chuyển Chức Quyển, thông qua tham gia sự kiện có thể nhận được Chuyển Chức Quyển.

Trong giao diện thông tin cá nhân nhấp “Đổi hệ phái”, vào giao diện thao tác chuyển hệ phái, chọn hệ phái muốn chuyển. Sau khi chuyển thành công, sẽ được chuyển đổi trang bị, cấp và tất cả số liệu thông tin liên quan của 2 nhân vật với nhau. Giả sử trong tài khoản là Kiếm Tôn cấp 90 và 1 tài khoản là Hoa Thiên Cốt cấp 50, muốn chuyển Kiếm Tôn cấp 90 thành Hoa Thiên Cốt cấp 50 thì chỉ được chuyển cấp 90 của Kiếm Tôn và cấp 50 của Hoa Thiên Cốt, tất cả thông tin số liệu của 2 nhân vật này.

Nói đơn giản hơn là chuyển đổi hệ phái! Đồng thời mỗi nhân vật không giới hạn số lần chuyển hệ phái, muốn chuyển như thế nào thì chuyển.

Mọi người không cần lo lắng về thời trang, phúc lợi thẻ, tất cả đều được chuyển đổi theo nhân vật. Tên người đứng đầu PK, tên BXH Tháng sẽ không đổi tên sau khi đổi hệ phái?

Tư do lựa chọn, tự do chuyển hệ phái, có nhân vật chuyển hệ phái, sau này muốn chơi cách nào thì chơi, vô cùng tự do linh hoạt; lại tiết kiệm tài nguyên và thời gian luyện lại một nhân vật mới. Chơi chán một hệ phái thì chuyển sang hệ phái khác đẻ chơi, như vậy mới có thể trải nghiệm được hết nội dung game!

Trang chủ: http://hoathiencot.zing.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật