Hoa Thiên Cốt VNG – Tìm hiểu bí quyết giành chiến thắng cho môn phái

Hoa Thiên Cốt VNG bản gốc khai mở cách chơi môn phái đầy thú vị, vì vinh dự môn phái, vì những phần thưởng phong phú khi giành chiến thắng Môn Phái Chiến.

Người đăng: Ngày đăng: 14/04/2016 Hướng dẫn
Hoa Thiên Cốt VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hoa Thiên Cốt VNG

Hoa Thiên Cốt VNG bản gốc khai mở cách chơi môn phái đầy thú vị, vì vinh dự của môn phái, vì những phần thưởng phong phú khi giành chiến thắng Môn Phái Chiến. Sự thắng bại của môn phái, đối với mỗi thành viên trong bang đều rất quan trọng. Do đó, làm sao để trổ tài trong môn phái chiến để giành chiến thắng đây?

Phát trin môn phái

Môn phái đạt 100 điểm trong Môn Phái Chiến có thể vào vòng trong cấp bậc. Sau vòng trong, toàn bộ thành viên trong phái đều nhận được thưởng Câu Ngọc.

Thành viên trong môn phái rất quan trọng đối với sự phát triển của môn phái, một môn phái có nhiều thành viên sôi nổi tham gia Môn Phái Chiến và thành viên có Lực Chiến cao, sẽ có nhiều lợi thế đối với cấp bậc của Môn Phái Chiến.

Hoa Thiên Cốt VNG - Tìm hiểu bí quyết giành chiến thắng cho môn phái 0

Khi sang lập môn phái, nắm lấy thời cơ thích hợp có thể giúp môn phái sự bán công bội. Game mở máy chủ không lâu, có rất nhiều người chơi vẫn chưa gia nhập môn phái, lúc này sáng lập môn phái sẽ rất dễ nhận đệ tử mới. Kiến nghị mở máy chủ không lâu thì sáng lập môn phái ngay, sau đó tích cực nhận đệ tử.

Đối với một người quản lý môn phái cũng muốn xây dựng môn phái cấp cao, kêu gọi thành viên môn phái tích cực xây dựng, đây cũng là một cách tốt. Cấp môn phái, người quản lý và thành viên hưởng  được càng nhiều phúc , xếp hạng môn phái càng gần top, như vậy có thể thu hút nhiều người chơi gia nhập môn phái, càng có xác suất giành chiến thắng trong Môn Phái Chiến!

Bí quyết đu Môn Phái Chiến

Môn Phái Chiến sử dụng chế độ tích điểm. Lực Chiến của mỗi thành viên trong môn phái rất quan trọng, mỗi thành viên tham gia ban đầu sẽ nhận được 2700 Lực Chiến, mỗi lần tham chiến trừ 150, nếu chiến đấu thất bại thì trừ thêm 525 Lực Chiến, nếu Lực Chiến là 0 sẽ bị loại cuộc.

Mỗi trận cá nhân chiến đấu thắng sẽ tăng 10 điểm cá nhân, thất bại trừ 10 điểm, khi điểm cá nhân đủ 80 điểm sẽ được thưởng Rương thắng lợi!

Hoa Thiên Cốt VNG - Tìm hiểu bí quyết giành chiến thắng cho môn phái 1

Các thành viên môn phái trong Môn Phái Chiến trước khi tiến hành PK, có thể tự do chọn người chơi để PK. Chọn đối thủ hợp lý cũng có thể là nhân tố giành chiến thắng, Lực Chiến của đôi bên chính là mấu chốt của thắng thua. Có thể ưu tiên chọn người chơi có Lực Chiến thấp hơn mình để PK. Khi hai bên cùng chọn thì phải nhanh tay, ai chọn nhanh thì người đó là đối thủ của bạn!

Trang chủ: http://hoathiencot.zing.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới