Hoa Thiên Cốt VNG – Tìm hiểu bí kíp bồi dưỡng linh sủng

Trong Hoa Thiên Cốt VNG, mỗi người chơi đều không thể thiếu bước bồi dưỡng linh sủng, cấp độ của linh sủng và phi thăng càng cao, lực chiến của nhân vật cũng càng cao!

Người đăng: Ngày đăng: 13/04/2016 Hướng dẫn
Hoa Thiên Cốt VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hoa Thiên Cốt VNG

Trong gMO Hoa Thiên Cốt VNG, mỗi người chơi đều không thể thiếu bước bồi dưỡng linh sủng, cấp độ của linh sủng và phi thăng càng cao, lực chiến của nhân vật cũng càng cao!

Bồi dưỡng nhiều linh sủng

Ngoại trừ bồi dưỡng linh sủng chính, cũng không thể bỏ qua bồi dưỡng linh sủng phụ, linh sủng phẩm chất cam là linh sủng phụ, còn có thuộc tính cộng thêm, linh sủng phụ phi thăng cấp độ càng cao, thuộc tính linh sủng chính kế thừa cộng thêm cũng càng nhiều.

Do đó, phải bồi dưỡng nhiều linh sủng, nhất là linh sủng phẩm chất cam để có thể hỗ trợ tăng lực chiến.Nhận càng nhiều Linh Phách chính là mấu chốt bồi dưỡng linh sủng trưởng thành.

Hoa Thiên Cốt VNG - Tìm hiểu bí kíp bồi dưỡng linh sủng 0

Cách nhận Linh Phách

1.Vào phụ bản Lịch Luyện có thể nhận được Linh Phách phẩm chất Tím:

Mỗi nhân vật đều có điểm thể lực giới hạn, khi người chơi tiến hành phụ bản lịch luyện, có thể nhắm vào lựa chọn phụ bản lịch luyện của từng linh sủng, ví dụ như bồi dưỡng linh sủng Đơn Xuân Thu, lúc này chỉ tiến hành phụ bản lịch luyện nhận Linh Phách của linh sủng Đơn Xuân Thu, cho đến khi dùng hết. Linh sủng có nhiều Linh Phách mới có thể bồi dưỡng nhanh.

2. Sự kiện siêu cấp linh sủng:

Tham gia sự kiện Siêu Cấp Linh Sủng, rút lấy Linh Phách, là cách chủ yếu nhận được linh sủng phẩm chất cam.

Hoa Thiên Cốt VNG - Tìm hiểu bí kíp bồi dưỡng linh sủng 1

3.Sự kiện Trường Lưu Bảo Khố:

Tham gia sự kiện Trường Lưu Bảo Khố cũng có thể nhận được linh sủng phẩm chất cam.

4.Thương Phố PK Liên Server:

Hiện tại Thương Phố trong PK Liên Server (Tức là Chung Tiên Tranh Minh) có thể dùng Trường Lưu Ngọc để đổi Linh Phách của linh sủng Nam Huyền Nguyệt và Thiên Mạch Lão Sư. Người chơi có thể tham gia PK Liên Server nhiều hơn, giành lấy càng nhiều Trường Lưu Ngọc.

5.Tiệm Tiên Ma Đại Chiến:

Trong Tiệm Tiên Ma Đại Chiến, có thể dùng Tiên Tư đổi Linh Phách của linh sủng Đông Phương Úc Khanh.

6.Tiệm Thiên Tầng Tháp:

Tiệm trong Thiên Tầng Tháp có thể dùng Linh Thạch đổi Linh Phách của linh sủng Mục Băng, Hạ Tử Huân, Sát Thiên Mạch, Linh Trùng Đường Bảo, Đế Thính.

Hoa Thiên Cốt VNG - Tìm hiểu bí kíp bồi dưỡng linh sủng 2

7.Thương phố Trảm Yêu Trừ Ma:

Trong Thương Phố Trảm Yêu Trừ Ma, dùng Tu Nghiệp Chướng có thể đổi Linh Phách của linh sủng Nghê Mạn Thiên, Mạnh Huyền Lãng, Đông Hoa.

Linh Sủng Truyền Công

Phiên bản mới có thêm tính năng Linh Sủng Truyền Công, không hạn chế cấp độ người chơi, nhưng cần phải có linh sủng cùng phẩm chất mới được truyền công,linh sủng truyền công phi thăng cấp độ bằng 7 hoặc lớn hơn, hoàn thành truyền công linh sủng phi thăng cấp độ giảm còn 0.

Chấp nhận linh sủng truyền công phi thăng cấp độ bằng 4 hoặc lớn hơn, sau khi linh sủng chấp nhận truyền công xong, phi thăng cấp độ bằng hoặc lớn hơn linh sủng truyền công, thì không thể truyền công.

Hoa Thiên Cốt VNG - Tìm hiểu bí kíp bồi dưỡng linh sủng 3

Lưu ý: Linh sủng truyền công chỉ được truyền phi thăng cấp độ, không được truyền cấp linh sủng.

Có linh sủng truyền công, như vậy người chơi có thể tiết kiệm nhiều thời gian và tài nguyên để bồi dưỡng linh sủng, tính năng này có giá trị lợi dụng rất tốt. Ví dụ, người chơi có 1 linh sủng mới: Nam Huyền Nguyệt, lúc này có thể lấy cấp độ phi thăng của linh sủng có phẩm chất cam không cần đến, truyền cho linh sủng mới Nam Huyền Nguyệt! Như vậy linh sủng mới có thể bồi dưỡng nhanh hơn rồi! Tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tài nguyên của người chơi!

Trang chủ: http://hoathiencot.zing.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật