Hoa Sơn Luận Kiếm 3D – VIP và các tính năng đặc sắc

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D - Ở bài viết trước Tiểu Hồng cũng đã giới thiệu cho các chưởng môn nhân về các vật phẩm của Vip.

Người đăng: Ngày đăng: 07/11/2016 Hướng dẫn
Hoa Sơn Luận Kiếm 3D

Đấu thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D – Ở bài viết trước Tiểu Hồng cũng đã giới thiệu cho các chưởng môn nhân về các vật phẩm của Vip. Thì bài viết này Tiểu Hồng xin mạn phép hướng dẫn cho các vị về đặc quyền của Vip, cũng như tính năng đặc biệt cho người chơi

Tính năng “Bỏ qua”

Trên con đường Hành Hiệp, các Chưởng môn phải chạm trán vô số thử thách gam go. Để rút ngắn thời gian nhằm tiến tới danh xưng Tuyệt đại cao thủ, Tiểu Hồng xin giới thiệu tính năng “Bỏ qua”. Các Chưởng môn sẽ không phải mất thời gian đối đầu với nhưng bọn lính canh tép riu nữa khi chỉ cần kích “Bỏ qua” là đã có thể xử lý xong bọn chúng.

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D - VIP và các tính năng đặc sắc 0

Để có thể sở hữu tính năng này, các chưởng môn cần đạt Vip 4. Không chỉ sở hữu mỗi tính năng này, Vip 4 sẽ tăng số lượt Thách đấu, Vận tiêu, Đấu trường hay số lượt mua thể lực…

Thú cưỡi

Con đường Hành hiệp đâu thế thiếu vắng bước chân vó ngựa. Chân đất hành hiệu hóa chẳng phải trò cười cho thiên hạ sao? Thú cưỡi không chỉ là con vật cưỡi, hơn thế thú cưỡi giúp tăng các chỉ số thuộc tích cho Cao thủ.

Tuyệt Ảnh – hùng dũng phi thường. Ô Vân Đạp Tuyết – lộng lẫy kiêu sa. Hãn Huyết Bảo Mã – nhuộm đỏ sắc trời. Bảo Mã Hãn Huyết uy phong trên từng bước đi vững chãi, hô phong hoán vũ, báu vật sống của võ lâm. Vip 5 là điều kiện tiên quyết nhất giúp các Chưởng môn có thể sỡ hữu bảo mã này.

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D - VIP và các tính năng đặc sắc 1

Nam Mộ Dung, Bắc Kiều Phong uy chấn thiên hạ. Ở Vip 5 này, Chưởng môn sẽ được sở hữu anh hùng cái thế này về môn phái mình mà không phải trả một cái giá gì. Đó không phải là điều tuyệt vời sao?.

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D - VIP và các tính năng đặc sắc 2

Chiêu mộ Cao thủ

Ngay từ khi tạo dựng môn phái cho riêng mình, các Chưởng môn đã có thể chiêu mộ được Cao thủ cho riêng mình. Nhưng đó có phải là những tuyệt đại cao thủ trong võ lâm chưa?

Hoa Sơn Luận Kiếm, nơi các cao thủ tập trung lại trên đỉnh Hoa Sơn cùng nhau tranh tài, xưng bá võ lâm, tranh đoạt bí kíp võ công. Sở hữu những cao thủ lừng danh trong môn phái mình là điều vô cùng quan trọng trong Hoa Sơn Luận Kiếm. Tính năng Chiêu mộ cao thủ được tích hợp giúp các Chưởng môn chiêu mời các cao thủ về môn phái của mình.

Tất nhiên không ngoài việc Chiêu mộ Cao thủ bằng tính năng đó. Các Chưởng môn ngồi không cũng có thể sở hữu các Tuyệt đại cao thủ hiếm có về phái của mình thông qua đặc quyền Vip.

Vip 5 – Kiều Phong
Vip 9 – Phong Thanh Dương
Vip 13 – Đông Phương Bất Bại
Vip 18 – Độc Cô Cầu Bại

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D - VIP và các tính năng đặc sắc 3

Từ Kiều Phong uy hùng chấn động võ lâm cho đến Phong Thanh Dương lão sư tổ của Hoa Sơn phái phóng khoáng tự do, Đông Phương Bất Bại tuyệt thế võ công áp đảo quần hùng và ngay cả Độc Cô Cầu Bại ẩn danh giang hồ chưa nếm mùi thất bại. Tất cả đều tụ họp trên đỉnh Hoa Sơn cùng nhau tranh bá là điều khó có thể xảy ra.

Hãy cùng Tiểu Hồng tham gia các sự kiện và trải nghiệm điều tuyệt vời này để trở thành Tuyệt Đại Cao Thủ trong kì Hoa Sơn Luận Kiếm lần này nhé.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển