Hoa Sơn Luận Kiếm 3D – Tính năng hệ thống Boss

Boss là một phần không thể thiếu đối với mỗi sản phẩm võ lâm hàng đầu. Trong game "Hoa Sơn Luận Kiếm" các vị chưởng môn sẽ bắt gặp 2 hệ thống boss khác nhau là Boss Cá Nhân và Boss Thế giới.

Người đăng: Ngày đăng: 07/11/2016 Hướng dẫn
Hoa Sơn Luận Kiếm 3D

Đấu thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D

Boss là một phần không thể thiếu đối với mỗi sản phẩm võ lâm hàng đầu. Trong game “Hoa Sơn Luận Kiếm” các vị chưởng môn sẽ bắt gặp 2 hệ thống boss khác nhau là Boss Cá Nhân và Boss Thế giới.

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D - Tính năng hệ thống Boss 0

Để giúp các vị Chưởng Môn hiểu rõ hơn về 2 loại boss này Tiểu Hồng xin giới thiệu đến các vị Chưởng Môn sơ lược 1 số đặc điểm và vấn đề cần lưu ý :

Boss Cá Nhân

Giới Thiệu :

– Để tham gia vào hoạt động đánh boss cá nhân các vị chưởng môn cần thực hiện theo các bước : Trong giao diện nội thành => Hoạt động => Boss Cá Nhân

– Hoạt động boss cá nhân sẽ diễn ra 1 lần trong ngày vào khung giờ từ 8h đến 22h.

– Chưởng Môn có 5 lần tấn công boss, Sát thương ghi nhận sẽ được tính bằng tổng toàn bộ sát thương gây ra trong mỗi lần đánh.

– Boss có cấp độ cố định là 20, Boss mỗi ngày random trong 5 hệ ngũ hành kim, mộc, thủy, thổ, hỏa và tuân theo hệ thống ngũ hành tương khắc.

Quy tắc chiến đấu :

– Boss sẽ sử dụng dạng tấn công thường, không sử dụng thêm kỹ năng
– Boss miễn dịch đối với tất cả hiệu ứng bất lợi, và không thể bị giết chết.

– Qua mỗi 20s tất cả chỉ số của boss sẽ được x2 (trừ thủ, tỉ lệ block, block mod). Các lần đánh sau lại reset về chỉ số cũ.

Phần thưởng :

– Khi Chưởng môn tham gia hoạt động đánh BOSS Cá nhân sẽ nhận thưởng số bạc tương ứng sát thương gây ra /10 và X điểm boss.

– Hết thời gian hoạt động sẽ kết thúc. Khi hoạt động kết thúc, bảng xếp hạng 10 người có tổng damage cao nhất sẽ được lưu lại và trao thưởng theo danh sách phần thưởng.

Boss Thế Giới

Giới Thiệu:

– Yêu cầu cấp độ 10 mới có thể tham gia
– Hoạt động Boss thế giới sẽ mở vào khung giờ từ : 21h đến 21h30.

– Để tham gia vào hoạt động Boss thế giới các vị chưởng môn có thể thực hiện theo các bước sau : Trong giao diện nội thành => Hoạt động => Boss thế giới.

– Khác với boss cá nhân cấp độ ban đầu của Boss thế giới là : 1, Qua mỗi lần tiêu diệt cấp độ boss sẽ tăng thêm 1, mỗi lần không bị tiêu diệt cấp độ boss sẽ giảm 1(Tối thiểu lv 1).

Quy tắc chiến đấu :

– Phương thức tấn công : Có 2 phương thức tham gia hoạt động Boss là :

+ Đánh thường : Miễn phí, tham gia tấn công mỗi 30s được đánh 1 lượt.
+ Đánh tự động : Yêu cầu Vip 5 mới có thể sử dụng.

– Các vị chưởng môn có thể sử dụng KNB để tiến hành cổ vũ tăng sát thương hoặc bạo kích trong mỗi lượt tấn công.

– Boss miễn dịch toàn bộ hiệu ứng bất lợi.
– Khác với boss cá nhân boss thế giới ko có hệ ngũ hành
– Hoạt động sẽ kết thúc khi Boss thế giới bị giết hoặc hết thời gian hoạt động.

Phần thưởng :

– Khi Chưởng môn tham gia hoạt động đánh BOSS Cá nhân sẽ nhận thưởng số bạc tương ứng sát thương gây ra /10 và X điểm boss.

– Khi hoạt động kết thúc, bảng xếp hạng 10 người có tổng damage lên boss cao nhất sẽ được lưu lại. Nếu BOSS bị giết toàn bộ Chưởng Môn tham gia đánh boss nhận thêm 1 phần thưởng (1 danh sách phần thưởng riêng cho tất cả những ai đánh boss)

Trên đây là những vấn đề cơ bản của hệ thống Boss trong Hoa Sơn Luận Kiếm, Các vị chưởng môn đã sẵn sàng hạ gục chúng chưa.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc