Hoa Sơn Luận Kiếm 3D – Tăng lực chiến vs Trận đồ, Thú cưỡi

Sau đây Tiểu Hồng xin giới thiệu cách tăng lực chiến cuối cùng trong Hoa Sơn Luận Kiếm cho các chưởng môn được biết ở bài viết dưới đây.

Người đăng: Ngày đăng: 07/11/2016 Hướng dẫn
Hoa Sơn Luận Kiếm 3D

Đấu thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D

Sau đây Tiểu Hồng xin giới thiệu cách tăng lực chiến cuối cùng trong Hoa Sơn Luận Kiếm cho các chưởng môn được biết ở bài viết dưới đây.

Cách bố trí đội hình

Cách sắp xếp đội hình sao cho hợp lý cũng rất quan trọng trong giao tranh. Các Cao thủ như Võ Tôn, Hiệp Khách, Ám sát đứng trước và sau đó là Kỳ Môn, Du Hiệp.

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D - Tăng lực chiến vs Trận đồ, Thú cưỡi 0

Khác với các hình thức trận đánh thông thường, trong Hoa Sơn Luận Kiếm có 3 trận hình ở 3 vị trí khác nhau gồm ; “Tiền, Trung, Hậu”.

Khi vào trận đánh thì trận hình “Tiền” sẽ là trận hình đầu tiên tham gia đánh. Khi 1 cao thủ ở trận “Tiền” ngã xuống thì 1 cao thủ khác ở trận hình “Trung” sẽ được tiến lên bổ sung… cứ tiếp tục như vậy đến khi không còn cao thủ nào nữa.

Các vị trí trong trận hình “Trung”, “Hậu” sẽ được mở ra theo cấp độ của chưởng môn. Khi đạt cấp độ 45, chưởng môn sẽ sở hữu hết 3 đội hình này.

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D - Tăng lực chiến vs Trận đồ, Thú cưỡi 1

Trận đồ

Trận pháp là 1 tính năng không quá mới lạ với các vị chưởng môn. Trong kiếm hiệp Kim Dung chắc các vị chưởng môn ko còn xa lạ với “Kiên Bích Trận” đệ tử cái bang đã sử dụng để bao vây Hoàng Dung, Quách Tĩnh.

Trong Hoa Sơn luận kiếm các vị chưởng môn cũng sẽ được sở hữu trận pháp này. Trận đồ đầu tiên Ngũ hành trận sẽ được khai mở khi các vị chưởng môn đạt cấp độ 30. Đúng như tên gọi trận pháp này cần 5 vị cao thủ tương ứng cho 5 vị trí ngũ hành để kích hoạt.

Trong phiên bản hiện tại có 8 trận đồ trong cách bố trí trận pháp của chưởng môn. Chưởng môn cần đạt cấp độ 65 mới có thể mở hết các trận đồ.

Mỗi trận đồ đều sở hữu dòng thuộc tính khác nhau.

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D - Tăng lực chiến vs Trận đồ, Thú cưỡi 2

Để được cộng thêm các chỉ số cho toàn trận pháp, các cao thủ phải đáp ứng đủ yêu cầu của trận pháp.

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D - Tăng lực chiến vs Trận đồ, Thú cưỡi 3

Thú cưỡi

Là tính năng được giới thiệu cho các vị Chưởng Môn ngay từ khi gia nhập Hoa Sơn Luận Kiếm, tuy nhiên bảo mã khó kiếm, thực sự không dễ dàng để có thể sở hữu bảo mã trong Hoa Sơn Luận Kiếm.

Mỗi Bảo mã lại có những yêu cầu khác nhau để kích hoạt , Sau khi kích hoạt Bảo mã các vị chưởng môn sẽ được gia tăng chiến lực rất nhiều.

Hoa Sơn Luận Kiếm 3D - Tăng lực chiến vs Trận đồ, Thú cưỡi 4

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển