Hàng Long Phục Hổ – Hệ thống nhiệm vụ

Nhiệm vụ trong Game Hàng Long Phục Hổ rất phong phú và đa dạng.

Người đăng: Ngày đăng: 15/09/2017 Hướng dẫn
Hàng Long Phục Hổ

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Hàng Long Phục Hổ

Nhiệm vụ trong Game Hàng Long Phục Hổ rất phong phú và đa dạng. Và để chư vị nắm rõ hơn về hệ thống Nhiệm vụ, Dung Nhi xin được giới thiệu như sau :

Hàng Long Phục Hổ - Hệ thống nhiệm vụ 0

Nhiệm vụ Chính (theo cốt truyện của Game) : nhiệm vụ chính tuyến giúp người chơi hiểu rõ cốt truyện cũng như định hướng người chơi xuyên suốt quá trình chơi Game

Nhiệm vụ Phụ : giúp người chơi tìm hiểu rõ hơn các tính năng, hoạt động có trong Game. 

Nhiệm vụ Ngày : Giúp việc train level cũng như nâng cấp 1 số tính năng của nhân vật trở nên dễ dàng hơn. Hoàn thành nhiệm vụ ngày sẽ nhận thưởng kinh nghiệm, Bạc khóa, Vàng khóa, Nội công, Chân khí …

Nhiệm vụ Bang Hội : Khi gia nhập 1 Bang hội, hãy tham gia nhiệm vụ Bang hội 1 cách đều đặn nhé. Bởi vì không chỉ đóng góp thêm vào Kiến thiết Bang hội, mà người chơi còn nhận được các phần thưởng hấp dẫn sau khi hoàn thành nhiệm vụ nữa.