Hàng Long Phục Hổ – Hệ thống kỹ năng

Kỹ năng trong Hàng Long Phục Hổ khá khác biệt so với các Game khác với hệ thống Liên Bộ, Tam Bộ thức, 1 phím có thể xuất ra 3 skill trong cùng 1 Liên bộ.

Người đăng: Ngày đăng: 15/09/2017 Hướng dẫn
Hàng Long Phục Hổ

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Hàng Long Phục Hổ

Kỹ năng trong Hàng Long Phục Hổ khá khác biệt so với các Game khác với hệ thống Liên Bộ, Tam Bộ thức, 1 phím có thể xuất ra 3 skill trong cùng 1 Liên bộ. Việc kết hợp các kỹ năng giúp người chơi thể hiện tài năng, bản lĩnh của chính mình trên con đường Xưng Bá Võ Lâm.

Để vào giao diện Kỹ năng, chư vị vui lòng click vào biểu tượng :  

Hàng Long Phục Hổ - Hệ thống kỹ năng 0

Kỹ năng của 3 môn phái trong game được phân chia như sau : 

Mỗi môn phái sẽ có 4 kỹ năng cơ bản riêng biệt và 1 skill Khinh công chung. 

Liên Bộ 1: gồm 3 kỹ năng đánh nối tiếp nhau, không tiêu tốn nội lực. Kỹ năng giúp tăng điểm nội lực (để xuất các kỹ năng khác) kèmtheo là hiệu ứng đặc thù cho từng môn phái như: toàn chân- Lưu Huyết, Cái bang – Nộ Long Ấn, Thiếu lâm – Nội thương.

Liên bộ 2: gồm 3 kỹ năng đánh nối tiếp nhau, cần tiêu tốn nội lực để xuất chiêu. Kỹ năng có mức sát thương lớn, chiêu sau mạnh hơn chiêu trước.

Kỹ năng buff: tăng chỉ số cơ bản của cá nhân và đồng đội. Toàn chân-Phòng Ngự, Cái bang – Tăng chính xác, Thiếu lâm – Kháng Bạo.

Kỹ năng lan: Tấn công diện rộng, nhiều mục tiêu. Hiện 3 môn pháiđang để giống nhau nhưng sẽ có chỉnh sửa lại phần này.

Kỹ năng khinh công: Giúp nhân vật dịch chuyển nhanh sang 1 vị trí khác.

Và Đặc biệt khi thăng cấp 90, các môn phái sẽ được lĩnh ngộ thêm Bí kỹ hoàn toàn mới. Tăng mạnh khả năng tấn công, sinh lực cũng như sở hữu kỹ năng bị động sở trường của từng môn phái. Sẽ có nhiệm vụ chuyển chức để nhận thêm Bí kỹ. Bí kỹ chính là kỹ năng trấn phái giúp người chơi Xưng bá Võ Lâm. 

Kỹ năng trấn phái: gồm 3 kỹ năng thể hiện nét đặc sắc của từng môn phái. cần có bí kíp đặc biệt mới có thể kích hoạt được kỹ năng này. (Sẽ ẩn trong phiên bản này)

Cách nâng cấp :

Dùng Nội công thu thập được để nâng cấp từng kỹ năng.

Người chơi thu thập Nội công qua các nhiệm vụ ngày, nhiệm vụ thăng cấp, nhiệm vụ Bang …

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam