Hàng Long Phục Hổ – Giao diện game

Hàng Long Phục Hổ - Khi bắt đầu cuộc hành tẩu giang hồ, chắc hẳn Quý chư vị sẽ gặp phải nhiều khó khăn và bỡ ngỡ.

Người đăng: Ngày đăng: 15/09/2017 Hướng dẫn
Hàng Long Phục Hổ

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Hàng Long Phục Hổ

Hàng Long Phục Hổ – Khi bắt đầu cuộc hành tẩu giang hồ, chắc hẳn Quý chư vị sẽ gặp phải nhiều khó khăn và bỡ ngỡ. Nhằm giúp quý nhân sĩ hiểu rõ và có thể sử dụng tốt các tính năng trong Game, Dung Nhi xin giới thiệu tổng quát các chức năng trong giao diện game như sau : 

Hàng Long Phục Hổ - Giao diện game 0

1. Thông tin Nhân vật : Tại đây người chơi có thể biết được các thông số như : Bạc, Bạc Khóa, Vàng, Vàng Khóa, Lực Chiến, tên nhân vật, cấp độ … Chư vị còn có thể thay đổi kiểu PK, Tổ đội, xem các Buff có lợi, có hại … và xem giao diện Vip, nạp tiền nhanh bằng cách ấn vào nút Nạp.

2. Thông tin Hiệp Khách : Xem các thông số chung của Hiệp Khách ở đây. Chư vị có thể đổi kiểu chiến đấu của Hiệp khách (Phòng thủ hoặc tấn công chủ động … )

3. Chức năng Sắp mở : Đây là giao diện thể hiện các chức năng sắp mở trong các Level tiếp theo (hướng dẫn cho Tân thủ)

4. Bảng thông báo : sẽ hiện lên mỗi khi người chơi nhận và trả nhiệm vụ (Chính tuyến, cốt truyện, phụ bản …)

5. Menu Sự kiện : Các Hoạt động, Sự kiện của Game sẽ nằm hết ở đây. người chơi nên chú ý để tránh bỏ lỡ những hoạt động hấp dẫn, thú vị của Game.

6. Chức năng bổ trợ : Các chức năng của Game như Map, hệ thống Thư, Bạn bè, Bảng xếp hạng, Auto … sẽ được gộp hết lại vào Giao diện này cho người chơi dễ nhìn và tìm kiếm. Và đặc biệt là Hệ thống Thành Tựu giúp người chơi nắm bắt rõ hơn những Thành tựu mình đã đạt được trong Game.

7. Bảng Nhiệm vụ : Theo dõi các Nhiệm vụ (Chính tuyến, Cốt truyện, Phụ bản …) ở đây. Người chơi có thể dễ dàng tìm và thực hiện những nhiệm vụ mà mình đã nhận.

8. Khung Chat : 1 phần không thể thiếu được trong Game, giúp cho việc giao tiếp với những người chơi khác, Bang Hội, Tổ đội … 1 cách thuận tiện.

9. Thanh máu và Cột Nộ : Thanh máu thể hiện % máu mà nhân vật đang có lúc đó. Cột Nộ ở dưới giúp người chơi dễ dàng thực hiện các Combo skill hơn. 

10. Menu Nhân vật : đây là các tính năng cơ bản, nâng cấp của nhân vật.

11. Kỹ năng : các ô từ 1 đến 5 chính là các kỹ năng cơ bản của từng Môn phái. Các ô CTRL + số : người chơi có thể kéo thả vật phẩm vào, nhấn phìm tương ứng hoặc click chuột trái vào để sử dụng.

12. Thương Thành : là nơi bán các vật phẩm, nguyên liệu cần thiết giúp người chơi tăng lực chiến. Cũng như sẽ có rất nhiều ưu đãi trên đây cho người chơi.

13. Tab ghi chép sự kiện : giúp người chơi nắm được lượng bạc cũng như kinh nghiệm kiếm được.

14. Cột kinh nghiệm : cột kinh nghiệm của nhân vật ở dưới này nhé 😀

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021