Hải Tặc Bóng Đêm: Tìm hiểu Đội Hình – Phòng Thủ Tiên Phong

Hải Tặc Bóng Đêm - Đội hình xây dựng theo lối dánh chậm mà chắc, trong trận đấu Thuyền Viên hộ vệ sẽ là đối tượng hàng đầu cho kẻ địch tấn công.

Người đăng: Ngày đăng: 22/04/2016 Hướng dẫn
Hải Tặc Bóng Đêm

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hải Tặc Bóng Đêm

Hải Tặc Bóng Đêm – Đội hình xây dựng theo lối dánh chậm mà chắc, trong trận đấu Thuyền Viên hộ vệ sẽ là đối tượng hàng đầu cho kẻ địch tấn công, từ đó 4 Thuyền Viên còn lại sẽ tránh được sát thương để tập trung tấn công kẻ địch còn lại. Ngoài ra Thuyền Viên hộ vệ còn có những kỹ năng riêng biệt nâng cao hiệu quả cho bản thân như tăng phòng thủ, hồi máu, né tránh….

Hải Tặc Bóng Đêm: Tìm hiểu Đội Hình - Phòng Thủ Tiên Phong 0

-Ưu Điểm: Là yếu tố quan trọng có thể hi sinh bảo vệ các Thuyền Viên khác, nếu người chơi đầu tư trang bị sức mạnh tối đa cho Thuyền Viên hộ vệ thì sẽ khó có kẻ địch phá vỡ.
-Nhược điểm: Nếu không đầu tư sức mạnh cao thì Thuyền Viên hộ vệ sẽ chịu được 1 vài lượt, nếu Thuyền Viên hộ vệ tử trận, đội hình sẽ tan vỡ từ đó các Thuyền Viên còn lại cũng sẽ sớm bị đá đít.

CÁC THUYỀN VIÊN ĐỀ CỬ CHO ĐỘI HÌNH

-Thuyền Viên hộ vệ: Marco, Jozu, Caesar Clown, Buggy, Alvida…
-Công kích đơn thể: Zoro, Kaku, Blueno, Vista, Perona, Luci…
-Công kích quần thể: Luffy, Jinbei,Fuijitora,X. Drake,Arlong…. 

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở