Hải Tặc Bóng Đêm – Tìm hiểu Đội Hình Hồi HP

Hải Tặc Bóng Đêm - Đội hình cũng xây dựng theo lối đánh chậm mà chắc, tuy nhiên ở đây không có Thuyền viên Hộ Vệ vì thế những đòn tấn công của đối thủ sẽ chia đều cho tất cả thuyền viên trong trận.

Người đăng: Ngày đăng: 22/04/2016 Hướng dẫn
Hải Tặc Bóng Đêm

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hải Tặc Bóng Đêm

Hải Tặc Bóng Đêm – Đội hình cũng xây dựng theo lối đánh chậm mà chắc, tuy nhiên ở đây không có Thuyền viên Hộ Vệ vì thế những đòn tấn công của đối thủ sẽ chia đều cho tất cả thuyền viên trong trận. Bù lại, khi sử dụng đội hình này, Thuyền viên trị liệu sẽ phát huy tác dụng buff máu cho toàn đồng đội, giúp cho tất cả Thuyền viên tăng lại một phần lượng máu đã mất kéo dài thêm lượt đánh. Chính lúc này, tác dụng của 4 Thuyền viên công kích lại được phát huy. Duy trì lượt đấu càng lâu, khả năng tiêu diệt địch càng cao.

Hải Tặc Bóng Đêm - Tìm hiểu Đội Hình Hồi HP 0

-Ưu điểm: Đòn tất công được chia đều cho mọi Thuyền viên, tránh bị phụ thuộc vào một Thuyền viên như Thuyền viên hộ vệ. Khả năng hồi máu giúp đội hình chiếm ưu thế.
-Nhược điểm: Do không có lá chắn che chở nên người chơi sẽ không thể kiểm soát đòn đánh của kẻ địch, rất dễ vỡ đội hình nếu kẻ địch đồng loạt tấn công Thuyền viên trị liệu. Trong trường hợp Thuyền viên trị liệu không được đầu tư đúng mực thì khả năng hồi máu cũng không có tác dụng.

THUYỀN VIÊN ĐỀ CỬ CHO ĐỘI HÌNH

-Thuyền viên trị liệu: Tony Chopper, Vivi, Hogback, Kaya, Keimi…
-Công kích đơn thể: Zoro, Kaku, Blueno, Vista, Perona, Luci…
-Công kích quần thể: Luffy, Jinbei, Fuijitora, X. Drake, Arlong…. 

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở