Hải Tặc Bóng Đêm – Tìm hiểu Đội Hình Công Thủ Toàn Diện

Hải Tặc Bóng Đêm - Đây là một cách xây dựng đội hình khá vững chắc phối hợp giữa 2 đội hình Phòng Thủ Tiên Phong & đội hình Hồi HP.

Người đăng: Ngày đăng: 22/04/2016 Hướng dẫn
Hải Tặc Bóng Đêm

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hải Tặc Bóng Đêm

Hải Tặc Bóng Đêm – Đây là một cách xây dựng đội hình khá vững chắc phối hợp giữa 2 đội hình Phòng Thủ Tiên Phong & đội hình Hồi HP. Với đội hình này, người chơi đáp ứng được cả 2 thế công lẫn thủ.

Về công, với 3 Thuyền viên công kích, người chơi có thể lựa chọn tấn công đơn thể để có những đòn chí mạng cao tiêu diệt những kẻ địch chủ chốt hoặc lựa chọn quần thể, để tấn công toàn diện, gây hiệu ứng đi kèm cho đối phương.

Hải Tặc Bóng Đêm - Tìm hiểu Đội Hình Công Thủ Toàn Diện 0

Về thủ, người chơi sở hữu cả 2 Thuyền viên hệ vệ lẫn trị liệu. Thuyền viên hộ vệ có khả năng làm lá chắn cho đồng đội giảm thiểu khả năng bị tấn công của đội hình. Thêm vào đó võ hiệp trị liệu lại có khả năng trị thương cho Thuyền viên hộ vệ khi bị tấn công, ngoài ra khả năng trị thương còn hữu ích khi đội hình bị tấn công bởi Thuyền Viên quần thể của địch.

-Ưu điểm: Công thủ toàn diện, sát thương tuy không cao nhưng vững chắc, chiến đấu lâu dài sẽ có khả năng chiến thắng cao.
-Nhược điểm: Đội hình khó xây dựng và đầu tư, người chơi phải đầu tư toàn diện  về Thuyền viên hộ vệ và Thuyền viên trị liệu. Thuyền viên công kích nếu sát thương quá thấp cũng khó có thể giành phần thắng.

THUYỀN VIÊN ĐỀ CỬ CHO ĐỘI HÌNH

-Thuyền viên trị liệu: Tony Chopper, Vivi, Hogback, Kaya, Keimi…
-Thuyền viên hộ vệ: Marco, Jozu, Caesar Clown, Buggy, Alvida…
-Công kích đơn thể: Zoro, Kaku, Blueno, Vista, Perona, Luci…
-Công kích quần thể: Luffy, Jinbei,Fuijitora,X. Drake,Arlong…. 

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ