Gunny Mobi – Tìm hiểu Thao tác điều khiển

Là một game với tiêu chí “Dễ chơi, dễ trúng thưởng”, các thao tác điều khiển nhân vật trong Gunny Mobi chỉ giới hạn trong 3 hành động chính:

Người đăng: Ngày đăng: 20/04/2016 Hướng dẫn

Là một game với tiêu chí “Dễ chơi, dễ trúng thưởng”, các thao tác điều khiển nhân vật trong Gunny Mobi chỉ giới hạn trong 3 hành động chính:

1/ Di chuyển

Ở bên trái màn hình điện thoại chính là khu vực phím ảo hỗ trợ nhân vật di chuyển. Nhấn vào 2 mũi tên trái phải sẽ khiến nhân vật của bạn đổi hướng và di chuyển.

Gunny Mobi - Tìm hiểu Thao tác điều khiển 0

2/ Chỉnh góc

Cũng tại khu vực phím ảo ở bên trái màn hình, nhấn phím mũi tên lên và xuống để nâng cao hoặc hạ thấp góc bắn cho nhân vật của bạn.

Gunny Mobi - Tìm hiểu Thao tác điều khiển 1

3/ Bắn

Bạn có thể di chuyển chọn vị trí tốt, canh góc chuẩn nhưng không biết bắn thì làm sao mà thắng ? Do đó “Bắn” là thao tác quan trọng nhất của Gunny Mobi. Vậy làm sao để “Bắn”? Rất đơn giản, bạn chỉ cần đè phím ảo “Bắn” (Được thể hiện là một ô tròn màu xanh ở bên phải màn hình điện thoại) cho đến khi đạt được “Lực” ưng ý thì bạn thả tay ra để bắn.

Gunny Mobi - Tìm hiểu Thao tác điều khiển 2

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới