Gunny Mobi – Tìm hiểu Nâng Mức Giới Hạn Cường Hóa.

Cường hóa là một tính năng vô cùng hấp dẫn trong GunnyMobi.

Người đăng: Ngày đăng: 20/04/2016 Hướng dẫn

Cường hóa là một tính năng vô cùng hấp dẫn trong GunnyMobi. Cường hóa trang bị sẽ giúp nâng cao đẳng cấp của trang bị với cấp cường hóa tối đa là cấp 15. Cấp cường hóa càng cao thì chỉ số của trang bị càng cao. Các vật phẩm có thể cường hóa bao gồm Vũ khí, nón, quần áo và các vũ khí phụ.  

-Giới hạn cường hóa tăng tối đa tới cấp +15 ( phiên bản cũ tối đa là cấp +12).

Gunny Mobi - Tìm hiểu Nâng Mức Giới Hạn Cường Hóa. 0

Phương thức cường hóa

-Tại phiên bản Tân Thế Giới phương thức cường hóa trang bị sẽ thay đổi lớn so với phiên bản trước đó. 
-Thay đổi từ cường hóa tích lũy thăng cấp thành cường hóa ngẫu nhiên may mắn thăng cấp trang bị.
-Cụ thể hơn, nếu như ở phiên bản trước, người chơi tích lũy đá cường hóa để thăng cấp trang bị dựa theo tiến độ(%)  hoàn thành thăng cấp. 

Gunny Mobi - Tìm hiểu Nâng Mức Giới Hạn Cường Hóa. 1

-Tại phiên bản này, cường hóa sẽ chuyển thành cường hóa ngẫu nhiên.
-Khi tiến hành cường hóa, trang bị sẽ ngẫu nhiên may mắn thăng cấp. 

Gunny Mobi - Tìm hiểu Nâng Mức Giới Hạn Cường Hóa. 2

-Để cường hóa bị, Gunner cần sử dụng vàng và đá cường hóa để Cường hóa trang bị. Trong quá trình cường hóa sẽ có thể bị thất bại, khi đó trang bị sẽ giảm cấp cường hóa. 
-Để tránh bị giảm cấp khi Cường hóa, Gunner nên dụng Bùa Ma Thuật để tránh giảm cấp khi cường hóa thất bại.

Gunny Mobi - Tìm hiểu Nâng Mức Giới Hạn Cường Hóa. 3

Giao diện cường hóa

-Khác với phiên bản trước, để cường hóa người chơi phải vào giao diện Tiệm Rèn mới có thể tiến hành cường hóa.
-Trong phiên bản Tân Thế Giới thì các Gunner có thể Cường hóa ngay tại giao diện  nhân vật (Túi).

Gunny Mobi - Tìm hiểu Nâng Mức Giới Hạn Cường Hóa. 4

-Nhấp chọn vào trang bị cần thăng cấp => Chọn vào biểu tượng “Cường hóa” rồi tiến hành thăng cấp trang bị tại giao diện Cường hóa.
-Gà Vàng xin chúc các Gunner may mắn trong việc Cường hóa để sớm thành công với những trang bị Siêu khủng trong phiên bản Tân Thế Giới

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ