Gunny Mobi – Tìm hiểu Khu vực Ải Viễn Chinh

Gunny Mobi - Khu vực Ải Viễn Chinh là nơi các Gunner có thể tổ đội cùng vượt ải và săn Boss.

Người đăng: Ngày đăng: 20/04/2016 Hướng dẫn

Gunny Mobi – Khu vực Ải Viễn Chinh là nơi các Gunner có thể tổ đội cùng vượt ải và săn Boss. Sau mỗi lần hạ gục Boss, Gunner sẽ có cơ hội nhận được các vật phẩm cực kỳ hấp dẫn.

Để tham gia vào hệ thống Ải Viễn Chinh, Gunner chỉ việc chọn vào biểu tượng “Ải Viễn Chinh” trên giao diện chính của Gunny Mobi.

Gunny Mobi - Tìm hiểu Khu vực Ải Viễn Chinh 0

Ở Sảnh chờ của “Ải Viễn Chinh” các Gunner có thể chọn “Vào đội” để tham gia cùng Gunner khác để tạo thành một tổ đội hoặc chọn nhanh một phòng thi đấu bất kỳ nào để tham và Gunner cũng có thể chọn “Tạo room” để có thể thi đấu cá nhân hay mời các Gunner khác vào cùng tác chiến.

Gunny Mobi - Tìm hiểu Khu vực Ải Viễn Chinh 1

Nếu Gunner chọn “Tạo room” thì sẽ trở thành Chủ phòng và có thể “Thiết lập” phó bản.

Gunny Mobi - Tìm hiểu Khu vực Ải Viễn Chinh 2

Khi Gunner Chủ phòng chọn Phó Bản sẽ hiện ra thông tin của các phó bản với những mức độ khác nhau. Gunner lựa chọn được Phó Bản phù hợp có thể nhấn vào “Xác nhận” để tạo phó bản.

Gunny Mobi - Tìm hiểu Khu vực Ải Viễn Chinh 3

Để hoàn thành được “Phó Bản” trong Ải Viễn Chinh, các Gunner cần phải hoàn thành được tất cả các Ải và tiêu diệt được Boss trong Ải Boss của phụ bản đã chọn.

Gunny Mobi - Tìm hiểu Khu vực Ải Viễn Chinh 4

Tùy thuộc vào mức độ khó của Phụ bản, Gunner vượt qua được từng Ải trong phó bản đó sẽ được những phần thưởng hấp dẫn. Vượt được Ải Boss Gunner có thể lật 2 lần bài miễn phí và cũng thể dùng Xu để mở thêm một lượt nữa.

Gunny Mobi - Tìm hiểu Khu vực Ải Viễn Chinh 5

Phó bản “Hoạt động” là hoạt động nằm trong hệ thống Ải Viễn Chinh, Gunner chỉ việc chọn vào biểu tượng “Hoạt động” trong giao diện lựa chọn hoạt động trong Phó bản. 

Trong “Hoạt động” có 2 phó bản nhỏ là: Ngôi Sao Thú Cưng và Phó Bản Hầm Mộ.

Ngôi Sao Thú Cưng: Để tham gia được phó bản này, Gunner sẽ dụng 50 điểm hoạt bát có thể tham chiến vượt Ai. Ải 1 sẽ trừ 30 hoạt bát, ải 2 sẽ trừ 20 hoạt bát và mỗi ngày chỉ tham gia được 1 lần.

Gunny Mobi - Tìm hiểu Khu vực Ải Viễn Chinh 6

Hầm Mộ: Đối với phó bản “Hầm Mộ” Gunner phải cần có “Vé vào tầm bảo” và 16 điểm hoạt bát mới có thể tham gia. Giá vào tầm bảo giá 50 xu/vé (mua trong shop). Khi tham gia ải 1 sẽ trừ 8 hoạt bát và ải 2 sẽ trừ thêm 8 hoạt bát.

Gunny Mobi - Tìm hiểu Khu vực Ải Viễn Chinh 7

Gà Vàng xin chúc Gunner có thể thu thập được ngày càng nhiều những vật phẩm hấp dẫn trong Vương Quốc Gà Vàng.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này