Gunny Mobi – Tìm hiểu Boss Thế Giới

Gunny Mobi - Boss Thế Giới là một tính năng hấp dẫn với các trận chiến Boss Rồng Bóng Tối cực đỉnh .

Người đăng: Ngày đăng: 20/04/2016 Hướng dẫn

Gunny Mobi – Boss Thế Giới là một tính năng hấp dẫn với các trận chiến Boss Rồng Bóng Tối cực đỉnh . Đối với phiên bản lần này Boss Thế Giới đã được cải tiến, nhằm tăng thêm niềm vui cùng những phần thưởng hết sức đặc biệt dành cho các Gunner. Bài viết sau sẽ giúp Gunner hiểu thêm về những thay đổi trong Boss Thế Giới.

Thời gian và điều kiện tham gia: 

-Diễn ra vào thời điểm 9h-22h30 hằng ngày.
-Khi Gunner đạt cấp 15 tính năng Boss Thế Giới sẽ được mở.
– Nếu Boss trong thời gian hồi sinh sau khi bị đánh bại cũng sẽ không thể vào trận chiến. 

I. Giao diện

Người chơi có thể click vào nút “Boss thế giới” trên giao diện chính để tham gia.
 Gunny Mobi - Tìm hiểu Boss Thế Giới 0

II. Hướng dẫn chi tiết

Giới thiệu Boss

Khác với phiên bản trước đó, Boss thế giới trong phiên bản này chỉ có 1 Boss, sau khi đánh chết boss thì sẽ được hồi sinh và hiển thị Boss cấp cao hơn.

Gunny Mobi - Tìm hiểu Boss Thế Giới 1Giao diện boss 

Cách tham gia và cơ chế

Cách tham gia

-Trong thời gian 09:00 – 22:30 Gunner có thể tham gia bất cứ lúc nào.
-Phải bắn chết Boss đầu tiên thì Boss sau sẽ tăng thêm 1 level- Boss level càng cao thì máu và sức mạnh càng cao.
-Người chơi cùng server sẽ tập trung bắn Boss và sẽ không nhìn thấy nhau trong khi bắn Boss. 

Cơ chế bắn boss

-Mỗi ngày mỗi gunner sẽ có 6 lần đánh miễn phí.
-Cứ 3 tiếng sẽ hồi phục 1 lần khiêu chiến.
-Tối đa gunner có 10 lần đánh miễn phí/ngày
-Mỗi gunner có thể mua thêm được tối đa 10 lần đánh/ngày. 

III. Phần thưởng

Phần thưởng sát thương Boss

Đối với người chơi gây ra sát thương cho boss sau một lượt sẽ lập tức nhận ngay Tinh thần sử dụng để nâng cấp chỉ số Trang Sức.

Số lượng phần thưởng phụ thuộc vào sát thương gây ra, sát thương càng cao, tinh thần càng nhiều.

Gunny Mobi - Tìm hiểu Boss Thế Giới 2

Phần thưởng xếp hạng

Trên giao diện boss sẽ liên tục cập nhật bảng xếp hạng sát thương boss. Phần thưởng xếp hạng sẽ được gửi qua thư cho nhân vật ngay sau khi kết thúc boss. 

Gunny Mobi - Tìm hiểu Boss Thế Giới 3

Với phần thưởng Tinh Thần gia tăng chỉ số Trang Sức ngày càng mạnh. Chúc các Gunner có nhiều trải nghiệm mới mẻ và thú vị hơn với tính năng này.

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ