Gunny Mobi – Hướng dẫn cường hóa

Cường hóa là một tính năng vô cùng hấp dẫn trong GunnyMobi. Cường hóa trang bị sẽ giúp nâng cao đẳng cấp của trang bị với cấp cường hóa tối đa là cấp 15.

Người đăng: Ngày đăng: 20/04/2016 Hướng dẫn

Xin chào các Gunner!

Cường hóa là một tính năng vô cùng hấp dẫn trong GunnyMobi. Cường hóa trang bị sẽ giúp nâng cao đẳng cấp của trang bị với cấp cường hóa tối đa là cấp 15. Cấp cường hóa càng cao thì chỉ số của trang bị càng cao. Các vật phẩm có thể cường hóa bao gồm Vũ khí, nón, quần áo và các vũ khí phụ.

Gunny Mobi - Hướng dẫn cường hóa 0

Phương thức cường hóa

Sau đây, Gà Vàng sẽ sử dụng Vũ khí để cường hóa vũ khí, trong đó các Gunner cần chuẩn bị đủ số lượng “Đá Cường hóa” cần thiết. Đá cường hóa sẽ được tăng lên tùy theo cấp độ của vũ khí. Với phương thức cường hóa may mắn, Gunner có thể thăng cấp nhanh chóng vũ khí tùy thuộc vào mức độ may mắn của các Gunner.

Gunny Mobi - Hướng dẫn cường hóa 1

Gunner cần sử dụng vàng và đá cường hóa trong quá trình “Cường hóa” trang bị. Trong quá trình cường hóa +3 trở lên sẽ có thể bị thất bại, khi đó trang bị sẽ giảm cấp cường hóa.

Để tránh bị giảm cấp khi Cường hóa, Gunner nên dụng Bùa Ma Thuật để tránh giảm cấp khi cường hóa thất bại. 

Gunny Mobi - Hướng dẫn cường hóa 2

Giao diện cường hóa

Nếu Gunner muốn “Cường hóa trang bị” thì các Gunner vào trong “Túi” tại giao diện Gunny Mobi.

Gunny Mobi - Hướng dẫn cường hóa 3

Tiếp đó, chọn trang bị cần gia tăng cấp độ và chọn “Cường hóa” để chuyển qua giao diện cường hóa.

Gunny Mobi - Hướng dẫn cường hóa 4

Nhấp chọn vào trang bị cần thăng cấp => Chọn vào biểu tượng “Cường hóa” rồi tiến hành thăng cấp trang bị tại giao diện Cường hóa.

Gà Vàng xin chúc các Gunner may mắn trong việc Cường hóa để sớm thành công với những trang bị Siêu khủng trong Vương Quốc Gà Vàng.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới