GunGun Online – Tìm hiểu bí kíp vượt ải Boss trong phó bản Băng Giá

Đảo Băng Giá là phó bản thứ 2 bạn gặp phải trong Gungun Online, trong phó bản này bạn sẽ đụng phải Boss cực kỳ khó tại Ải 23 và Ải 30.

Người đăng: Ngày đăng: 01/08/2016 Hướng dẫn
Gungun Online

Bắn súng / Game mobile

Nhà phát hành:

Gungun Online
Đảo Băng Giá là phó bản thứ 2 bạn gặp phải trong Gungun Online, trong phó bản này bạn sẽ đụng phải Boss cực kỳ khó tại Ải 23 và Ải 30. Bạn cần phải có một chiến thuật hay mới có thể vượt qua được. Với bí kíp dưới đây, hi vọng các bạn sẽ vượt ải một cách dễ dàng.

Ải 23: Với 1 Boss

GunGun Online - Tìm hiểu bí kíp vượt ải Boss trong phó bản Băng Giá 0

Ở ải này bạn cần mang theo 2 Bánh Kẹp và 1 Pháo Sinh Đôi nhé.

GunGun Online - Tìm hiểu bí kíp vượt ải Boss trong phó bản Băng Giá 1

Linh Vật chiến tốt trong Map này là Voi Tuyết, nếu chưa có Linh Vật này bạn có thể thuê để chiến Boss.

GunGun Online - Tìm hiểu bí kíp vượt ải Boss trong phó bản Băng Giá 2

Hướng dẫn :  Bạn dùng Linh vật Voi tuyết đi đến điểm đánh dấu như trong hình và canh góc bắn với tọa độ 74, kéo full lực để bắn. Trong khí chiến đấu nếu thấy bị bắn hết máu thì bạn dùng item để tăng máu lên. Cứ thế chiến cho đến khi hạ được boss.

GunGun Online - Tìm hiểu bí kíp vượt ải Boss trong phó bản Băng Giá 3

Ải 30: Với 1 Boss và 1 Quái

GunGun Online - Tìm hiểu bí kíp vượt ải Boss trong phó bản Băng Giá 4

Item bạn cần mang theo: 1 Bánh kẹp, 1 Phượng Hoàng Lửa, 1 Pháo sinh đôi ( Có thể 2 pháo sinh đôi 1 hồi máu cũng được )

GunGun Online - Tìm hiểu bí kíp vượt ải Boss trong phó bản Băng Giá 5

Linh Vật: Thợ Mỏ

GunGun Online - Tìm hiểu bí kíp vượt ải Boss trong phó bản Băng Giá 6

Nhân Vật: Set Công Nhân

GunGun Online - Tìm hiểu bí kíp vượt ải Boss trong phó bản Băng Giá 7

Hướng dẫn: Bạn  dùng Linh Vật Thợ Mỏ đào hầm và nhân vật Công Nhân để có skill mai rùa tránh chấn thương, vật phẩm thì mang  hồi máu và di chuyển khi cần thiết.  Đầu chận chiếnnếu bạn và boss đứng ở vị trí như trong hình thì bạn có thể đào 1 đường hầm như trong hình, và bắn rơi boss ( Lưu ý boss đứng ở vị trí như trong hình thì dễ đào hơn ).

GunGun Online - Tìm hiểu bí kíp vượt ải Boss trong phó bản Băng Giá 8

GunGun Online - Tìm hiểu bí kíp vượt ải Boss trong phó bản Băng Giá 9

GunGun Online - Tìm hiểu bí kíp vượt ải Boss trong phó bản Băng Giá 10

Trên đây là những cách đơn giản để bạn vượt Ải Boss, tuy nhiên để qua được ải còn phụ thuộc vào kỹ thuật bắn và trang thiết bị của bạn nữa nhé.

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA