Game Of Dragons – Hệ Thống Phó Bản

Game Of Dragons - Là phó bản đi theo xuyên suốt quá trình cốt truyện game, với phần thưởng là Vàng và EXP, mở khóa rồng con, ngoài ra còn nhận được thưởng rương them nếu hoàn thành đủ số sao qui định.

Người đăng: Ngày đăng: 25/07/2017 Hướng dẫn
Game of Dragons

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Game of Dragons

Game Of Dragons – Là phó bản đi theo xuyên suốt quá trình cốt truyện game, với phần thưởng là Vàng và EXP, mở khóa rồng con, ngoài ra còn nhận được thưởng rương them nếu hoàn thành đủ số sao qui định.

Phó Bản Cốt Truyện

Game Of Dragons - Hệ Thống Phó Bản 0

Game Of Dragons - Hệ Thống Phó Bản 1

– Là phó bản đi theo xuyên suốt quá trình cốt truyện game, với phần thưởng là Vàng và EXP, mở khóa rồng con, ngoài ra còn nhận được thưởng rương them nếu hoàn thành đủ số sao qui định.

Phó Bản Anh Hùng

Game Of Dragons - Hệ Thống Phó Bản 2

Game Of Dragons - Hệ Thống Phó Bản 3

– Mỗi ải đều được canh gác bởi 1 vị tướng rất mạnh, người chơi vượt ải để nhận các phần quà mỗi ngày, đồng thời có thể mở khóa để chiêu mộ các vị tướng rất mạnh trong Quán Rượu, ải nào đã vượt qua có thể Càn Quét Nhanh để nhận phần thưởng mỗi ngày.

Phó Bản Đội

Game Of Dragons - Hệ Thống Phó Bản 4

Game Of Dragons - Hệ Thống Phó Bản 5

– 2 đến 4 người chơi có thể cùng tham gia phối hợp với nhau để thách đấu các phó bản,đặc biệt có thể party Liên Server để nhận nhiều phần quà giá trị. Tùy vào level người chơi mà các Phó Bản Đội ngày càng mở mức độ khó tang cao, càng khó phần thưởng càng nhiều.

– Ngoài ra còn rất nhiều hệ thống phó bản như Phó Bản Cánh, Phó Bản Thú Cưỡi, Phó Bản Vip đầy thử thách với các phần thưởng cực kỳ hấp dẫn đang chờ người chơi khám phá và chinh phục.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021