Fantasy GO – Tìm hiểu Sa Mạc Lạc Lõng

Sau khi người chơi đạt cấp nhất định có thể đến Sa mạc tiến hành các thao tác trò chơi. Có thể di chuyển vào Sa mạc qua bản đồ thế giới hoặc điểm di chuyển trong lâu đài Skye.

Người đăng: Ngày đăng: 19/04/2016 Hướng dẫn
Fantasy GO

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Fantasy GO

Sau khi người chơi Fantasy GO đạt cấp nhất định có thể đến Sa mạc tiến hành các thao tác trò chơi. Có thể di chuyển vào Sa mạc qua bản đồ thế giới hoặc điểm di chuyển trong lâu đài Skye.

Sa mạc phân làm 3 cấp: Lv42, lv55, lv70; Cấp quái trong Sa mạc càng cao thì exp nhận được khi diệt quái càng nhiều.

Fantasy GO - Tìm hiểu Sa Mạc Lạc Lõng 0

Fantasy GO - Tìm hiểu Sa Mạc Lạc Lõng 1

Sau khi vào Sa mạc, Người chơi đang trong chế độ hòa bình/bảo hộ sẽ đổi thành trạng thái chiến đấu. Trạng thái này có thể chịu pk của người chơi khác, nhưng khi người chơi thoát khỏi Sa mạc thì trạng thái chiến đấu sẽ tự động quay về chế độ hòa bình.

Fantasy GO - Tìm hiểu Sa Mạc Lạc Lõng 2

I.Nhiệm vụ phe

-Mỗi ngày người chơi có thể nhận và hoàn thành 5 nhiệm vụ phe.
-Nhiệm vụ này yêu cầu người chơi nhận thủ công, sau khi hoàn thành quay về nơi chỉ hủy Sa mạc giao nhiệm vụ và nhận thưởng.
-Thưởng gồm lượng lớn exp nhân vật và sĩ khí.
Nhiệm vụ phe có 3 loại:

-Nhiệm vụ hội thoại – Người chơi cần tìm được hội thoại NPC phe đối ứng trong Sa mạc, hiểu quy tắc cách chơi trong đó.
-Nhiệm vụ thu thập – Căn cứ vào cấp người chơi khác nhau, trong Sa mạc cấp khác nhau thu thập vật cho đủ số lượng mục tiêu.
-Nhiệm vụ diệt quái – Căn cứ vào cấp người chơi khác nhau, trong Sa mạc cấp khác nhau tiêu diệt quái cho đủ số lượng mục tiêu.
-Mỗi ngày hoàn thành tất cả 5 nhiệm vụ phe được nhận quà thưởng.

II. Boss phe

Vào 19:30 hàng ngày sẽ làm mới boss phe trong Sa mạc, người chơi cần tìm và tiêu diệt BOSS phe đối địch. Căn cứ vào sát thương BOSS và công cuối cùng sẽ tặng thưởng exp và sĩ khí. Tiêu diệt nhiều BOSS nhận nhiều sĩ khí.

III. Quái tinh anh

Có một vài vị trí cố định trong Sa mạc quanh quanh quái tinh anh ngụy trang.

Fantasy GO - Tìm hiểu Sa Mạc Lạc Lõng 3

Người chơi có thể thông qua quái vàng trên bản đồ nhỏ biểu thị tìm thấy vị trí quái tinh anh trong bản đồ xuất hiện hay chưa.

Người chơi cần click phá bỏ ngụy trang của chúng. Nếu là quái tinh anh thật, người chơi có thể người chơi dùng quyền cước. Sau khi tiêu diệt chúng, nhận thưởng lớn sĩ khí, exp, còn có xác suất nhận icon quái tinh anh; Nếu là quái tinh anh giả thì nó sẽ biến mất.

Mỗi quái tinh anh ngụy trang sau khi bị phá ngụy trang 30min sẽ làm mới tại điểm cố định.

IV. Sĩ khí

Trong các sự kiện tại Sa mạc, người chơi sẽ được thưởng nhiều sĩ khí. Điểm sĩ khí có thể đổi đạo cụ tại shop sĩ khí, đồng thời tích lũy sĩ khí sẽ tăng cấp sĩ khí.

Fantasy GO - Tìm hiểu Sa Mạc Lạc Lõng 4

-Cấp sĩ khí sẽ làm sạch vào lúc 6:00 sáng mỗi thứ hai
-Sau khi tăng cấp sĩ khí, tiêu diệt quái hoang dã trong Sa mạc có thể nhận càng nhiều exp, đồng thời có thể đổi được đạo cụ càng quý hiếm trong shop đổi sĩ khí.
-Ngoại trừ cách chơi trên, người chơi tiêu diệt được user địch trong Sa mạc cũng có thể nhận thưởng sĩ khí.
-Diệt 1 user địch nhân 1 điểm sĩ khí. Diệt cùng 1 user quá 5 lần mỗi ngày mà diệt tiếp thì không được nhận sĩ khí. Điểm sĩ khí mỗi ngày nhận được khi tiêu tiệt user địch không được quá 200 điểm.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở