Fantasy GO – Tìm hiểu Phụ bản Dị Vực

Người chơi Fantasy GO khi đạt cấp nhất định, sẽ mở ra phụ bản Dị Vực, tiêu hao thể lực vào phụ bản săn diệt quái, sẽ nhận được các phần thưởng exp, vàng, nguyên liệu nâng cấp cường hóa trang bị.

Người đăng: Ngày đăng: 19/04/2016 Hướng dẫn
Fantasy GO

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Fantasy GO

Fantasy GO – Người chơi khi đạt cấp nhất định, sẽ mở ra phụ bản Dị Vực, tiêu hao thể lực vào phụ bản săn diệt quái, sẽ nhận được các phần thưởng exp, vàng, nguyên liệu nâng cấp cường hóa trang bị.

Người chơi có thể thông qua giao diện tính năng để tìm lối vào Dị Vực

Fantasy GO - Tìm hiểu Phụ bản Dị Vực 0

Phụ bản Dị Vực gồm 2 độ khó: thường và tinh anh. Phụ bản thường mỗi lần cần 10 điểm thể lực, phụ bản tinh anh mỗi lầ cần 30 điểm thể lực; thể lực cứ 5 phút sẽ hồi 1 điểm, hồi tối đa 100 điểm. Khi không đủ thể lực, có thể mua thuốc thể lực hoặc KC để hồi thể lực. 12h và 18h hàng ngày còn có sự kiện Bữa tiệc, sẽ được nhận miễn phí 30 điểm thể lực.

Fantasy GO - Tìm hiểu Phụ bản Dị Vực 1

Mỗi ải có 1 giới hạn cấp nhân vật, cần đạt cấp tương ứng mới mở được ải này. Vượt qua ải nào đó lần đầu sẽ nhận được thêm phần thưởng vượt ải lần đầu. Đồng thời, mỗi ải sẽ căn cứ theo thời gian vượt ải và lượt chết của người chơi để đánh giá theo cấp sao. Tổng sao tích lũy đạt số lượng nhất định sẽ nhận được phần thưởng rương. Người chơi VIP3 sau khi được 3 sao binh chọn của phụ bản, còn được tiêu thể lực để quét.

Fantasy GO - Tìm hiểu Phụ bản Dị Vực 2

Ải khiêu chiến cá nhân không thể nhận được đánh giá 3 sao, thì phải làm sao!

Hãy đưa theo trợ thủ cùng khiêu chiến ải. Chọn bạn bè làm trợ thủ thì miễn phí, nhưng chọn người chơi lạ làm trợ thủ thì cần tiêu vàng. Hãy thêm nhiều bạn nhé.

Fantasy GO - Tìm hiểu Phụ bản Dị Vực 3

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam