Fantasy GO – Tìm hiểu Nhiệm vụ phe

Sau khi đạt được cấp nhất định, người chơi Fantasy GO có thể đến nơi thất lạc hoàn thành 5 nhiệm vụ phe mỗi ngày, nhận thưởng lớn exp, sĩ khí.

Người đăng: Ngày đăng: 19/04/2016 Hướng dẫn
Fantasy GO

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Fantasy GO

Sau khi đạt được cấp nhất định, người chơi Fantasy GO có thể đến nơi thất lạc hoàn thành 5 nhiệm vụ phe mỗi ngày, nhận thưởng lớn exp, sĩ khí. Nhiệm vụ phe tự động lĩnh mỗi ngày, sau khi lĩnh có thể click xem tại bảng nhiệm vụ bên trái và hoàn thành chúng.

Fantasy GO - Tìm hiểu Nhiệm vụ phe 0

Fantasy GO - Tìm hiểu Nhiệm vụ phe 1

-Nhiệm vụ phe mỗi ngày có hội thoại, thu thập, diệt quái, quái tinh anh, diệt user địch; Trình tự ngẫu nhiên. Người chơi sau khi vào Hoang Địa sẽ tự động đổi trạng thái PK thành chiến đấu.
-Nhiệm vụ hội thoại – Người chơi cần tìm được hội thoại NPC phe đối ứng trong Hoang Địa, hiểu quy tắc cách chơi trong đó.
-Nhiệm vụ thu thập – Căn cứ vào cấp người chơi khác nhau, trong Hoang Địa cấp khác nhau thu thập vật cho đủ số lượng mục tiêu.
-Nhiệm vụ diệt quái – Căn cứ vào cấp người chơi khác nhau, trong Hoang Địa cấp khác nhau tiêu diệt quái cho đủ số lượng mục tiêu.
-Nhiệm vụ quái tinh anh – Trong Hoang Địa, tại tọa độ cố định xuất hiện 1 vài quái tinh anh ngụy trang, có thể tìm thấy điểm ngụy trang này qua tiêu chí quái đặc biệt trên bản đồ nhỏ.

Fantasy GO - Tìm hiểu Nhiệm vụ phe 2

Click vào chúng sẽ phá bỏ ngụy trang. Nếu là quái tinh anh thật, người chơi có thể dùng quyền cước. Sau khi tiêu diệt chúng, nhận thưởng lớn sĩ khí, exp, còn có xác suất nhận icon quái tinh anh; Nếu là quái tinh anh giả thì nó sẽ biến mất.

Mỗi quái tinh anh ngụy trang sau khi bị phá ngụy trang 30min sẽ làm mới tại điểm cố định.
Do số lượng quái tinh anh có hạn, nhiệm vụ tiêu diệt quái tinh anh chỉ cần người chơi tham gia tiêu diệt là có thể hoàn thành.

Nhiệm vụ tiêu diệt user địch – Chế độ PK user hòa bình trong Hoang Địa sẽ tự động đổi thành chế độ chiến đấu, cho user phe địch thấy sự lợi hại của mình.

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật