Fantasy GO – Tìm hiểu Giới thiệu Pet trong Fantasy GO

Pet là vật nuôi luôn đồng hành vô cùng quan trọng cùng nhân vật chính trong Fantasy GO. Không giống thú cưỡi, Pet có thể được gọi ra và tham gia chiến đấu cùng người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 19/04/2016 Hướng dẫn
Fantasy GO

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Fantasy GO

Pet là vật nuôi luôn đồng hành vô cùng quan trọng cùng nhân vật chính trong Fantasy GO. Không giống thú cưỡi, Pet có thể được gọi ra và tham gia chiến đấu cùng người chơi. Chiến lực của Pet được cộng trực tiếp vào chiến lực của người chơi.

Trong game có hơn 10 loại pet đặc sắc, có các kỹ năng mạnh mẽ, được chọn lựa các pet xuất chiến ở các trường hợp khác nhau, sẽ phát huy nhiều tác dụng hơn khi chỉ dùng pet tư chất cao nhất đó.

1.Cơ bản

Fantasy GO - Tìm hiểu Giới thiệu Pet trong Fantasy GO 0

Pet có thể thông qua xuất chiến để tham gia chiến đấu, nhưng bản thân nó sẽ không trở thành mục tiêu bị tấn công, nghĩa là sẽ không bị chết, vì thế có thể nói rất ổn định. Hơn nữa, sát thương pet và công nhân vật có liên quan đến nhau, tư chất càng cao, tăng càng nhiều.

Điều cần lưu ý là, thuộc tính tăng ở trên hệ thống pet, thực tế là tăng cho nhân vật! Sau đó, lại căn cứu theo tỷ lệ nhất định, lực công của nhân vật lại chiếu lên pet. Vì thế mà có pet lợi hại hơn cũng không có tác dụng, chỉ cần quật ngã chủ của nó là được. Những thuộc tính này sẽ tăng trực tiếp vào nhân vật, cũng khó trách bao nhiêu người đầu tư nhiều vào pet nhiều thế.

Ngoài ra, mặc dù trong game có nhiều pet để chọn, nhưng tất cả pet đều dùng 1 thuộc tính, có nghĩa là cho dù chọn pet nào xuất chiến, nâng cấp trưởng thành, huấn luyện và thuộc tính đều có hiệu quả với tất cả pet. Vậy đổi pet có những ảnh hưởng gì?
Thay đổi sát thương công thường của pet:  pet có tư chất càng cao, sát thương công thường càng cao.

Thay đổi kỹ năng:  pet khác nhau có kỹ năng khác nhau, khi chiến đấu chỉ được dùng kỹ năng của pet xuất chiến.

Tất nhiên, điều rõ ràng nhất là bề ngoài của pet thay đổi.

2. Bộ sưu tập Pet

Fantasy GO - Tìm hiểu Giới thiệu Pet trong Fantasy GO 1

Để tăng chiến lực, trước hết phải thu thập đủ mảnh hồn, sau đó tiến hành kích hoạt. Khi hoàn thành nhiệm vụ chính lv15, sẽ nhận được 3 mảnh hồn pet, dùng để kích hoạt pet đầu tiên của mình:   Chopper. Sau khi kích hoạt, sẽ bắt đầu quá trình huấn luyện pet.

Mỗi pet đều cần thu thập đủ mảnh hồn tương ứng mới có thể kích hoạt, sau đó mới có thể cho chúng xuất chiến. Khi đã kích hoạt pet nào đó, mảnh hồn còn lại có thể dùng để tiến cấp bộ sưu tập, sẽ tăng thuộc tính. Quan trọng hơn, dù mỗi pet tối đa chỉ được dùng 3 kỹ năng, nhưng khi vừa kích hoạt, pet chỉ được dùng kỹ năng đầu tiên. Khi mỗi lần tăng cấp bộ sưu tập, đều có cơ hội học kỹ năng mới!

Tăng cấp bộ sưu tập quan trọng như thế, vậy làm thế nào để có được mảnh hồn của pet? Ở phần cuối cùng chúng tôi sẽ trình bày về vấn đề này, gồm cả nơi nhận mảnh hồn. Nếu nôn nóng, bạn có thể kéo xuống trang cuối để xem.

3. Trưởng thành

Fantasy GO - Tìm hiểu Giới thiệu Pet trong Fantasy GO 2

Người chơi đạt lv30 và hoàn thành nhiệm vụ chính,sẽ mở ra tính năng trưởng thành pet:  tiêu hao Đá trưởng thành, sẽ có thể huấn luyện pet. Cấp trưởng thành càng cao, thuộc tính tăng mà nhân vật nhận được càng cao. Cấp trưởng thành mỗi khi đạt 10 cấp, sẽ kích hoạt 1 cảnh giới trưởng thành pet. Khi thuộc tính tăng thêm, dưới chân pet sẽ xuất hiện hiệu ứng vòng sáng.

Bất ngờ ở chỗ, mỗi lần pet trưởng thành đều sẽ có xác suất nhận được exp tăng bội, nhiều nhất đạt x10 lần. Một phúc lợi khác là, miễn phí trưởng thành lần đầu hàng ngày.

Cách có được Đá trưởng thành:

Phụ bản pet: ★★★★★
Shop:  ★★★★★
Thưởng đấu trường: ★★★★
Săn ma:  ★★
Boss tinh anh:   ★★

4. Thú hồn

Fantasy GO - Tìm hiểu Giới thiệu Pet trong Fantasy GO 3

Khi pet tăng cấp, hồn vị thú hồn cũng dần dần được mở, khi thú hồn được phụ lên hồn vị, thuộc tính sẽ tăng. Tiêu vàng hoặc kim cương sẽ săn được hồn pet, dùng kim cương săn hồn sẽ nhận được thú hồn loại ưu dễ hơn.

Nếu quá nhiều thú hồn, dùng hóa hồn sẽ chuyển thú hồn thừa ra thành hồn lực, hồn lực dùng để tăng cấp thú hồn, tiếp tục tăng thuộctính của thú hồn. Ngoài ra, khi thú hồn cam hoặc đỏ bị hóa hồn, sẽ nhận được thêm đá hồn, dùng để đổi thú hồn cao cấp ở shop thú hồn!

Cách có được vàng:

Phụ bản vàng: ★★★★★
Treo thưởng: ★★★★★
Luyện kim: ★★★★★
Hộ tống: ★★★★
Lương bang: ★★★★
Trừ ma: ★★★★
Đấu trường:★★★★

5.  Tặng quà

Fantasy GO - Tìm hiểu Giới thiệu Pet trong Fantasy GO 4

Sau khi nhận được quà pet ở các sự kiện khác, có thể tặng cho tất cả các pet đã kích hoạt. Sau khi tặng, sẽ tăng hảo cảm cho pet tương ứng, hảo cảm càng cao, thuộc tính tăng càng cao.

Mỗi pet đều có quà yêu thích đặc biệt của mình, nếu là món nó thích, sẽ được thêm 50% hảo cảm!

Nhưng nếu chưa kích hoạt, hãy để thứ mình chọn để tích trữ sau này dùng, dùng luôn để tăng cấp hảo cảm

Cách có được quà pet:

Phụ bản pet:  ★★★★★
Phần thưởng đóng tàu:  ★★★★
Phụ bản tổ đội: ★★★★
Boss tinh anh: ★★

6.  Chi tiết Pet

Fantasy GO - Tìm hiểu Giới thiệu Pet trong Fantasy GO 5

Fantasy GO - Tìm hiểu Giới thiệu Pet trong Fantasy GO 6

Fantasy GO - Tìm hiểu Giới thiệu Pet trong Fantasy GO 7

Fantasy GO - Tìm hiểu Giới thiệu Pet trong Fantasy GO 8

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật