Dragon Project : Săn Rồng Mobile – Hướng dẫn xoay ngang màn hình

Dragon Project là tựa game mobile chơi bằng 1 ngón tay đầu tiên cho phép người chơi xoay ngang xoay dọc màn hình tuỳ theo ý thích.

Người đăng: Ngày đăng: 19/08/2017 Hướng dẫn
Dragon Project

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Dragon Project

 Dragon Project là tựa game mobile chơi bằng 1 ngón tay đầu tiên cho phép người chơi xoay ngang xoay dọc màn hình tuỳ theo ý thích.

Game nhập vai Dragon Project – Săn Rồng Mobile hứa hẹn đem đến cho người chơi một bản đồ rộng lớn với các nhiệm vụ cùng lúc sẽ xảy ra trên các bản đồ khác nhau. Tuy nhiên điểm đột phá nhất của trò chơi này lại nằm ở việc hỗ trợ rất nhiều nền tảng và kích thước màn hình trải nghiệm. Đơn cử với màn hình dọc thì game sẽ hiển thi bóp nhỏ lại 2 bên và người chơi hoàn toàn có thể trải nghiệm bằng một ngón tay. Ngược lại với màn hình ngang full kích thước thì game thủ có thể cảm nhận góc cạnh đầy đủ như đang chơi trên PC vậy. Bù lại thì chất lượng hình ảnh, cách thức điều khiển nhân vật ở cả 2 mô thức nói trên vẫn tương đối uyển chuyển, mang lại cảm giác chặt chém rất chân thực cho người dùng. 

Dragon Project : Săn Rồng Mobile – Hướng dẫn xoay ngang màn hình 0

Và người chơi sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi có thể tự do điều khiển nhân vật tránh né, di chuyển, chạy nhảy thậm chí là đỡ đòn hay tấn công kẻ thù chỉ bằng một ngón tay trên màn hình cảm ứng điện thoại. Đây là một cơ chế điều khiển thông minh bằng hình thức chạm, vuốt, kéo, thả đầy linh hoạt mà có lẽ chưa một tựa game mobile cùng thể loại ở Việt Nam có thể làm được. Đồng thời điều này còn mang đến cảm giác chơi game thoải mãi, vững chắc nhất trên thiết bị di động và bớt mỏi tay hơn cho người dùng khi trải nghiệm nhiều giờ liền. 

Dragon Project : Săn Rồng Mobile – Hướng dẫn xoay ngang màn hình 1

Ngoài ra với cấu trúc hiển thị màn hình có thể xoay dọc xoay ngang, đồ hoạ hiển thị ngẫu nhiên làm tăng thêm tính thách thức trong trò chơi. Với mỗi kiểu địa hình, khung cảnh thay đổi trong game, người chơi sẽ phải linh hoạt ứng biến, di chuyển và tấn công phù hợp. Còn trong chiến đấu, người chơi có thể tự do di chuyển tránh né và chủ động tấn công quái vật rồng khi phát hiện ra điểm yếu của chúng tương tự như cách chiến đấu hành động dồn dập của dòng game Monster Hunter trữ danh. Nhờ vậy mà các trận đánh trong Dragon Project không bao giờ trùng lặp và luôn đưa người chơi tới những diễn biến khác đan xen vào nhau không hồi kết. 

Hướng dẫn xoay màn hình ngang trong map chiến đấu

Như đã biết, game Dragon Project là tựa game mobile chơi bằng 1 ngón tay đầu tiên cho phép người chơi xoay ngang xoay dọc màn hình tuỳ theo ý thích. Và trong quá trình chiến đấu, để có thể quan sát toàn diện màn hình, người chơi có thể thay đổi liên tục góc nhìn màn hình dọc sang màn hình ngang. Người chơi có thể thực hiện theo các bước sau:

Dragon Project : Săn Rồng Mobile – Hướng dẫn xoay ngang màn hình 2

Bước 1: Bấm vào biểu tượng Menu ở bên góc tay phải màn hình

Dragon Project : Săn Rồng Mobile – Hướng dẫn xoay ngang màn hình 3

Bước 2: Chọn mục Options

Dragon Project : Săn Rồng Mobile – Hướng dẫn xoay ngang màn hình 4

Bước 3: Trong mục Option chọn Display

Dragon Project : Săn Rồng Mobile – Hướng dẫn xoay ngang màn hình 5

Bước 4: Trong phần Display Settings, chuyển chế độ OFF ở dòng 3 Landscape display during battle sang ON.

Dragon Project : Săn Rồng Mobile – Hướng dẫn xoay ngang màn hình 6

Dragon Project : Săn Rồng Mobile – Hướng dẫn xoay ngang màn hình 7

Như vậy là bạn đã thành công thay đổi từ màn hình dọc sang màn hình ngang trong suốt quá trình chiến đấu rồi đó. Và để kiểm tra hãy thử tham gia một trấn đấu nhé, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi hoàn toàn khác biệt trong cơ chế điều khiển luôn!

Tải game Dragon Project – Săn Rồng Mobile cho AndroidIOSAPK
Fanpage: https://www.facebook.com/dragonproject.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam