Dragon Project – Săn Rồng Mobile: Hướng dẫn cách săn đồ S và SS

Ở những cấp độ đầu, người chơi Dragon Project - Săn Rồng Mobile nên tập trung làm nhiệm vụ chính tuyến (Story) để lên cấp. Trong nhiệm vụ giới thiệu tính năng game, người chơi sẽ có cơ hội nhận được vũ khí cấp S.

Người đăng: Ngày đăng: 22/08/2017 Hướng dẫn
Dragon Project

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Dragon Project

Ở những cấp độ đầu, người chơi Dragon Project – Săn Rồng Mobile nên tập trung làm nhiệm vụ chính tuyến (Story) để lên cấp. Trong nhiệm vụ giới thiệu tính năng game, người chơi sẽ có cơ hội nhận được vũ khí cấp S.

Dragon Project - Săn Rồng Mobile: Hướng dẫn cách săn đồ S và SS 0

Sử dụng đến cấp 10, người chơi tham gia event Rồng lửa để nhận tiếp vũ khí cấp S. Đến cấp 15 bắt đầu đi event để kiếm trang bị và nguyên liệu chế đồ cần thiết cho nhân vật.

Dragon Project - Săn Rồng Mobile: Hướng dẫn cách săn đồ S và SS 1

Sau khi người chơi gom đủ 50 ticket và 250 đá để summon boss. Summon toàn bộ và thực hiện càng nhiều nhiệm vụ nhất có thể, người chơi sẽ có gần như đầy đủ các trang bị cấp S và may mắn sẽ có được 1 đến 2 món SS giá trị.

Dragon Project - Săn Rồng Mobile: Hướng dẫn cách săn đồ S và SS 2

Để thực hiện hết những nhiệm vụ tiêu diệt boss trong summon, người chơi theo dõi trong mục My quest. Muốn tiêu diệt boss thành công, yêu cầu tổ đội với những người chơi khác, đặc biệt nếu kiếm được những người chơi mạnh kéo thì mọi việc sẽ đơn giản hơn nhiều.

Dragon Project - Săn Rồng Mobile: Hướng dẫn cách săn đồ S và SS 3

Và như đã biết, kho vũ khí và trang bị của người chơi nhiều vô số kể và được phân chia các cấp độ như C, B, A, S, SS theo phẩm chất giá trị tăng dần. Tất cả đều phải tự đi săn nguyên liệu để làm chứ không thể mua được bất cứ đâu trong game.

Dragon Project - Săn Rồng Mobile: Hướng dẫn cách săn đồ S và SS 4

Thêm vào đó những vũ khí – trang bị cấp càng cao thì nguyên vật liệu nâng cấp và đặc biệt là để chế tạo ra chúng người chơi phải đối đầu với vô số boss mạnh. Mỗi loại quái vật trong game sẽ cho ra những nguyên liệu khác nhau để chế đồ, và một số nguyên liệu chỉ có được khi người chơi phá vỡ các bộ phận chuyên biệt trên người chúng.

Dragon Project - Săn Rồng Mobile: Hướng dẫn cách săn đồ S và SS 5

Dragon Project - Săn Rồng Mobile: Hướng dẫn cách săn đồ S và SS 6

Chính vì thế không nhất thiết người chơi phải sở hữu những trang bị cấp S hay SS, lựa chọn nguyên set đồ A sẽ tạo nhiều cơ hội cho người chơi nâng cấp được vật phẩm của mình lên tốt hơn mà không quá tốn kém.

Dragon Project - Săn Rồng Mobile: Hướng dẫn cách săn đồ S và SS 7

So với các món đồ S và SS, việc nâng cấp một set A đơn giản và ít tốn kém thời gian hơn rất nhiều trong khâu tìm kiếm nguyên vật liệu. Để tìm kiếm nguyên liệu nâng cấp trang bị, người chơi vào mục Armory à Forge.

Dragon Project - Săn Rồng Mobile: Hướng dẫn cách săn đồ S và SS 8

Sau đó bấm chọn các trang thiết bị cần nâng cấp, các nguyên liệu yêu cầu sẽ được liệt kê ra, người chơi nhấn vào nguyên vật liệu để xem hướng dẫn tìm kiếm chúng ở những map bản đồ nào.

Tải game Dragon Project – Săn Rồng Mobile cho Android – IOS – APK
Game thủ Việt quan tâm có thể đăng ký nhận giftcode và tải game bản tiếng Anh ngay tại https://goo.gl/wkyXsC
Fanpage: https://www.facebook.com/dragonproject.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021